Sam Bankman-Fried thông báo cập nhật hiệu quả cho FTX

0
9

Nền tảng phái sinh tiền điện tử dự kiến sẽ tăng gấp đôi thông lượng đặt hàng và giảm đáng kể độ trễ đặt hàng, theo Giám đốc điều hành của nó.

Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried đã thông báo trong một loạt các tweet rằng, trong tháng tới, sàn giao dịch dự kiến sẽ tung ra nhiều cải tiến khác nhau cho công cụ khớp lệnh của mình.

Theo Giám đốc điều hành, sàn giao dịch sẽ tung ra “một trình khớp lệnh mới, API độ trễ thấp hơn và một loạt các tính năng khác” đã hoạt động được gần một năm nay. Nền tảng này dự kiến ​​sẽ tăng “gấp đôi thông lượng đặt hàng” và “một nửa thời gian chờ”, ông nói.

Nhân đôi thứ tự thông lượng về cơ bản sẽ giảm thời gian xử lý lệnh giao dịch trong khi giảm một nửa độ trễ của lệnh sẽ giảm thời gian trễ giữa khi đặt lệnh và khi giao dịch được thực hiện. Điều này sẽ làm tăng hiệu quả tốc độ giao dịch trên nền tảng và tăng khả năng đặt hàng ở mức giá hiển thị trước khi nó thay đổi – một lợi ích tiềm năng cho các nhà giao dịch.

Giám đốc điều hành chia sẻ rằng sàn giao dịch có kế hoạch triển khai một số tính năng này trong suốt tháng tới, với các bản cập nhật lớn sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 11. Ông cũng kêu gọi các nhà giao dịch API giữ liên lạc trong tháng tới, theo kế hoạch của sàn giao dịch. để xem trước một số tính năng mới sẽ được triển khai.

Thông báo của CEO đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt trên Twitter Crypto vì nhiều thành viên cộng đồng có vẻ thờ ơ về các bản cập nhật được đề xuất của anh ấy. Một người dùng, PliBMind, đã kêu gọi nền tảng này cải thiện giao diện của nó.

Các thành viên cộng đồng tiền điện tử khác tập trung nhiều hơn vào giá thầu thành công của FTX để có được tài sản của Voyager Digital với giá 1,4 tỷ đô la. Người dùng Twitter RubesSells đã phản hồi lại thông báo của Giám đốc điều hành bằng cách nói: “Không có sự thiếu tôn trọng trực tiếp đối với bạn nhưng tôi thực sự hy vọng đủ người trong chúng ta Voyagers bỏ phiếu không cho thỏa thuận từ cuộc đấu giá. Với tư cách là một cổ đông của chuyến du lịch và là một khách hàng trong tiền điện tử, không điều gì trong số này là lợi ích tốt nhất của chúng tôi ”.

Ngoài việc là một trong những sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử lớn nhất, FTX đã xâm nhập đáng kể vào không gian thanh toán truyền thống. Vào ngày 7 tháng 10, Cointelegraph báo cáo rằng FTX đã hợp tác với công ty thanh toán khổng lồ Visa để triển khai thẻ ghi nợ tại 40 quốc gia trên toàn thế giới. Sự hợp tác sẽ cho phép người dùng FTX thanh toán hàng hóa và dịch vụ bằng tiền điện tử bằng cách sử dụng thẻ ghi nợ tự hào “không tính phí”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here