No menu items!
HomeBlockchainSBF: Mùa đông tiền điện tử đang hạ nhiệt, FTX sẽ thu...

SBF: Mùa đông tiền điện tử đang hạ nhiệt, FTX sẽ thu được nhiều lợi nhuận nhất

-

Tỷ phú CEO của sàn giao dịch FTX Sam Bankman-Fried nhận thấy thị trường tiền điện tử ổn định và phạm vi sản phẩm FTX rộng hơn ở phía trước, quy định đang chờ xử lý và nền kinh tế thế giới đang phục hồi.

Cuộc khủng hoảng kinh tế trong tiền điện tử đang suy yếu, đồng sáng lập FTX và Giám đốc điều hành Sam Bankman-Fried nghĩ. Anh ấy lưu ý, trong một cuộc phỏng vấn trên Axios Pro vào thứ Năm, rằng anh ấy không còn nhận được “hàng tấn cuộc gọi” từ các doanh nghiệp đang gặp khó khăn như anh ấy đang ở trong những tuần đầu tiên của cái gọi là mùa đông tiền điện tử. Với bối cảnh kinh tế vĩ mô tích cực, sự phục hồi có thể diễn ra “nhanh chóng đáng kể”, ông nói.

FTX “sẵn sàng mất một chút” trong vai trò là người cho vay phương sách cuối cùng, Bankman-Fried nói. Ông lưu ý rằng khoản vay 70 triệu đô la, trị giá tổng cộng khoảng 500 triệu đô la, mà Bankman-Fried’s Alameda Research thực hiện cho Voyager Digital là nhỏ hơn tài sản của khách hàng và có thể bị mất.

Tuy nhiên, Bankman-Fried cho biết ông hy vọng FTX sẽ có lãi mỗi quý trong năm nay. Lợi nhuận của FTX đang “gần bằng với năm ngoái” và công ty đã giành được thị phần trong vài tháng qua. Bankman-Fried cũng cho biết FTX đã bác bỏ ý tưởng thêm Bitcoin (BTC) vào kho bạc của mình, nhưng sẽ xem xét nó trong phạm vi 15.000 đô la.

Nhiệm vụ mở rộng bộ sản phẩm tài chính của FTX US tại Hoa Kỳ đã đạt được nhiều tiến bộ trong năm ngoái và có “hàng chục nghìn” người trong danh sách chờ, Bankman-Fried cho biết. FTX đang tham gia thị trường cho một công ty thanh toán bù trừ chứng khoán cùng với việc mua lại Embed Financial Technologies vào tháng trước và khoản đầu tư chiến lược vào sàn giao dịch chứng khoán quốc gia Hoa Kỳ (IEX).

Bankman-Fried liên tục đề cập đến ảnh hưởng của nền kinh tế lớn hơn đối với thị trường tiền điện tử. Ngoài ra, ông nhấn mạnh sự cần thiết phải có quy định rõ ràng hơn để xây dựng cấu trúc thị trường và làm cho người tiêu dùng và các tổ chức cảm thấy thoải mái khi làm việc trong không gian tiền điện tử.

Anh ấy lạc quan về quy định tiền điện tử được đề xuất của Hoa Kỳ, nói:

“Tôi khá vui mừng về các hóa đơn mà chúng tôi đã thấy. […] Tôi nghĩ rằng họ sẽ đi được một chặng đường dài. “

Bankman-Fried cho biết, quy định về tiền điện tử “có thể trông tương tự” với quy định trong tài chính truyền thống, với “các nguyên tắc giống nhau ở cấp độ cao”, ngay cả khi các chi tiết của quy định về tiền điện tử khác nhau.

 

LATEST POSTS

Tài khoản Twitter của OpenAI CTO bị hack, airdrop ‘lừa đảo’ shilling, cộng đồng cảnh báo

Crypto Twitter đã cảnh báo những người khác không nhấp vào liên kết mới nhất được đăng trên tài khoản Twitter của OpenAI CTO Mura...

Crypto​.com gia nhập hàng ngũ các tổ chức thanh toán được cấp phép tại Singapore

Crypto.com của Singapore mở rộng các thành tựu theo quy định của mình bằng cách đảm bảo giấy phép cho các dịch vụ mã thông...

Giá vàng hôm nay 1/6: Bật tăng trở lại

Trái ngược với xu hướng giảm gần đây, giá vàng trên thị trường quốc tế bất ngờ bước vào một đà tăng lại sau khi...

Các bộ sưu tập NFT phổ biến sẽ tăng giá mạnh vào năm 2023

Các khoản đầu tư vào các dự án NFT hàng đầu như Doodles, Invisible Friends, Moonbirds và Goblintown đã mất tới 95% giá trị trong...

Follow us

0FansLike
35,226FollowersFollow

Most Popular

spot_img