No menu items!
HomeBlockchainSuy thoái của DeFi ngày càng sâu sắc, nhưng các Protocol khả...

Suy thoái của DeFi ngày càng sâu sắc, nhưng các Protocol khả năng sẽ có doanh thu có thể phát triển mạnh

-

Phần lớn trong số 100 tokens DeFi hàng đầu được giao dịch đều đã tăng giá, thậm chí nhiều tokens đã tăng phi mã trong tuần vừa qua.

Chào mừng bạn đến với Finance Redefined, hàng tuần của bạn với những thông tin chi tiết quan trọng về tài chính phi tập trung (DeFi) – một bản tin được tạo ra để mang đến cho bạn một số diễn biến chính trong tuần trước.

Tuần trước, hệ sinh thái DeFi đã chứng kiến một số phát triển mới liên quan đến cuộc khủng hoảng cho vay DeFi khi Celsius đệ đơn phá sản. Vào thời điểm mà những con gấu đang chiếm ưu thế hơn trên thị trường hiện tại, các giao thức DeFi với hệ thống doanh thu có thể phát triển mạnh.

Lido Finance đã công bố kế hoạch cung cấp dịch vụ đặt cược Ether (ETH) của mình trên toàn bộ hệ thống L2. Aave có kế hoạch tận dụng mạng lưới phân tán gồm 44.000 nút của Pocket để truy cập dữ liệu trên chuỗi từ các blockchains khác nhau và các game thủ đang cắm DeFi thông qua quan hệ đối tác phần thưởng Razer.

Suy thoái DeFi ngày càng sâu sắc, nhưng các Protocols có thể phát triển mạnh

Khi mùa đông tiền điện tử kéo dài, các nhà đầu tư tiền điện tử hiểu biết đã nhận ra rằng một trong những nguồn thu nhập thụ động đáng tin cậy vẫn tồn tại có thể được tìm thấy trong các giao thức tạo ra doanh thu và chia sẻ một số khoản đó với cộng đồng tương ứng của họ.

Dữ liệu từ Token Terminal cho thấy các nền tảng tích cực về doanh thu chủ yếu là các thị trường mã thông báo không khả nhiễm (NFT) như LookingRare và OpenSea.

Dịch vụ đặt cược Ethereum Lido thông báo mở rộng lớp 2

Trong một bài đăng trên blog hôm thứ Hai, nhóm Lido lưu ý rằng ban đầu nó sẽ bắt đầu bằng cách hỗ trợ đặt cược Ether qua cầu nối với L2 bằng cách sử dụng stETH được bao bọc (wstETH). Trong tương lai, nó cuối cùng sẽ cho phép người dùng đặt cược trực tiếp vào L2 “mà không cần kết nối tài sản của họ trở lại” với mạng chính Ethereum.

Về các L2 đối tác, nhóm nghiên cứu cho biết rằng trước khi công bố, họ đã tích hợp các dịch vụ đặt cược bắc cầu của mình với Argent và Aztec. Nó nói thêm rằng bộ sưu tập quan hệ đối tác và tích hợp tiếp theo sẽ được công bố trong vài tuần tới.

Aave nhấn Pocket Network để tăng cường phát triển ứng dụng phi tập trung

Aave, một giao thức DeFi mã nguồn mở, đang hợp tác với nhà cung cấp cơ sở hạ tầng Web3 phi tập trung Pocket Network để cung cấp cho các nhà phát triển khả năng mở rộng và dễ sử dụng hơn khi xây dựng các ứng dụng phi tập trung (DApps) trên Giao thức Aave.

Theo tuyên bố hôm thứ Ba, Aave sẽ sử dụng mạng lưới phân tán của Pocket với hơn 44.000 nút để truy cập dữ liệu trên chuỗi từ các blockchain khác nhau để cung cấp năng lượng cho các ứng dụng phi tập trung. Các nhà phát triển đang xây dựng DApp do Aave cung cấp hiện có thể truy cập dữ liệu blockchain từ Pocket Network theo yêu cầu sau khi tích hợp mới.

Game thủ kết nối với DeFi thông qua quan hệ đối tác phần thưởng Razer mới

Các game thủ và khách hàng của công ty phần cứng chơi game và CNTT Razer được thiết lập để tham gia vào thế giới của DeFi thông qua một chương trình hoán đổi phần thưởng mới hợp tác với Cake DeFi.

Razer vẫn là thương hiệu yêu thích của các game thủ trên khắp thế giới, với chương trình phần thưởng Razer Gold cho phép game thủ kiếm và đổi điểm Razer Silver để lấy nhiều phần thưởng phần cứng và kỹ thuật số, bao gồm các trò chơi Steam và phiếu giảm giá.

Tổng quan thị trường Defi

Analytical data reveals that DeFi’s total value locked registered a near $5 billion rise from the past week, posting a value of $58.65 billion. Data from Cointelegraph Markets Pro and TradingView shows that DeFi’s top-100 tokens by market capitalization had a mixed week, with several tokens trading in red while a few others registered even double-digit gains.

Source: Cointelegraph.com

Lido DAO (LDO) là mã tăng giá lớn nhất trong số 100 tokens DeFi hàng đầu với mức tăng 80% trong tuần qua, tiếp theo là Fantom (FTM) với mức tăng 28%. Avalanche (AVAX) đã tăng 26% trong tuần qua, trong khi ThorChain (RUNE) tăng 21% giá trong bảy ngày qua.

LATEST POSTS

Đồng đô la được thiết lập cho tuần tăng thứ ba khi các cuộc đàm phán về nợ của Mỹ trở nên lớn

Đồng đô la giảm vào thứ Sáu nhưng vẫn theo đà tăng hàng tuần thứ ba liên tiếp, khi các thị trường tăng đặt cược...

FX Daily: Thị trường mới nổi FX không phù hợp

Đánh giá lại chu kỳ diều hâu của Fed trong tháng này đang củng cố đồng đô la trên diện rộng. Một số loại tiền EM...

Công ty tiền điện tử Gemini chọn Ireland làm căn cứ châu Âu giữa bối cảnh tiền điện tử của Hoa Kỳ

Cameron Winklevoss đã dự đoán một “sự bùng nổ kỷ Cambri” trong sự đổi mới của châu Âu một khi các quy định được đưa...

Giá vàng 26/05/2023: Gặp trở ngại khi đồng USD có những biến động lạ

Hôm nay, dữ liệu Mỹ được công bố dữ liệu tốt hơn dự báo. Tuy nhiên ảnh hưởng của đồng USD nên vàng vẫn chưa...

Follow us

0FansLike
35,238FollowersFollow

Most Popular

spot_img