No menu items!
HomeBlockchainTại sao Coinbase cấm Slide Deck và 'Endless Meetings”?

Tại sao Coinbase cấm Slide Deck và ‘Endless Meetings”?

-

Giám đốc điều hành Coinbase, Brian Armstrong, đang tìm kiếm hiệu quả nâng cao từ các nhóm nội bộ của mình, lưu ý rằng các công ty đang phát triển nhanh chóng thường trở nên tự mãn và chậm chạp.

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đang loại bỏ Slide Deck và “Endless Meetings” như một cách để cải thiện năng suất sau đợt thanh trừng khoảng 18% nhân viên vào tháng trước.

Trong một bài đăng trên blog ngày 13 tháng 7, Giám đốc điều hành Coinbase, Brian Armstrong, lưu ý rằng công ty hiện đang tập trung vào việc “thúc đẩy hiệu quả hơn” khi tiếp tục mở rộng quy mô, chỉ ra mức tăng trưởng nhân viên 200% hàng năm trong 18 tháng đã bắt đầu căng thẳng về cơ cấu tổ chức của công ty.

Ông gợi ý rằng nhiều công ty lớn đang trải qua tốc độ tăng trưởng nhanh thường cuối cùng trở nên tự mãn và chậm lại, trong khi các công ty lớn lại làm ngược lại: “Trong khi quỹ đạo này là tự nhiên, nó không phải là tất yếu. Mọi công ty lớn, từ Amazon đến Meta cho đến Tesla, đều tìm ra cách để duy trì năng lượng sáng lập của họ kết hợp với các biện pháp kiểm soát thích hợp, ngay cả khi họ mở rộng quy mô lớn hơn nhiều so với Coinbase hiện nay ”. 

Là một phần của trọng tâm vào hiệu quả, Armstrong cho biết công ty đang “thử nghiệm việc cấm Slide Deck trong các bài đánh giá kỹ thuật sản phẩm” để đẩy nhanh quá trình phát triển sản phẩm.

Armstrong nói: “Bên trong các công ty đang phát triển, có một nguy cơ là các đội sản phẩm và kỹ thuật bắt đầu vận chuyển các Slide Deck tuyệt vời thay vì các sản phẩm tuyệt vời.

Slide deck thực chất là một loạt các slide dùng để trình bày trực quan khi trình bày ý tưởng. Đây là những cách rất phổ biến để truyền đạt những ý tưởng lớn nhưng có tiếng là thường xuyên không thành hiện thực.

“Nhưng khách hàng của chúng tôi không bao giờ nhìn thấy các trang trình chiếu mà chúng tôi tạo ra. Họ chỉ nhìn thấy sản phẩm ”.

Armstrong nói rằng anh ấy muốn nhân viên của mình hiển thị các bản xem trước thực tế về cách các sản phẩm hoạt động trong thời gian thực bằng cách sử dụng bảng điều khiển với các chỉ số, mô hình sản phẩm và chính sản phẩm thực tế.

“Điều quan trọng là thực hành sản phẩm, xem những gì khách hàng đang nhìn thấy (hoặc sắp xem) và làm cho sản phẩm trở nên tốt hơn,” anh nói.

Ông chủ của sàn giao dịch tiền điện tử cho biết ông cũng muốn loại bỏ các cuộc họp nội bộ giữa các nhóm sản phẩm và kỹ thuật của mình, như Armstrong cho biết họ thường sa lầy với “các cuộc họp liên tục xung quanh các yêu cầu về ưu tiên và tính năng”.

Thay vào đó, công ty sẽ chuyển sang mô hình mà tất cả các nhóm sản phẩm và kỹ thuật sẽ xuất bản các API trong danh mục API nội bộ sẽ cung cấp “thư viện và ngôn ngữ nhất quán để xác thực, ghi nhật ký, thiết bị đo đạc, v.v.”

Một tính năng như vậy sẽ giúp các nhóm khác nhau hưởng lợi từ công việc của nhau “mà không cần phải lên lịch họp”.

“Nói cách khác, họ cần sản xuất dịch vụ của mình và cho phép các nhóm khác sử dụng chúng theo cách tự phục vụ,” anh giải thích.

Armstrong cũng vạch ra rằng công ty sẽ tổ chức các nhóm của mình thành “nhóm nhỏ” gồm 10 người trở xuống, những người sẽ được chỉ định cho một tính năng hoặc khu vực cụ thể, trao nhiều quyền quyết định hơn cho các cá nhân chịu trách nhiệm trực tiếp (DRI) và cung cấp dịch vụ chia sẻ thông tin giữa các sản phẩm đội.

Năm nay, Coinbase đã ra mắt thị trường NFT, một ứng dụng ví di động được nâng cấp, mở rộng dịch vụ đặt cược cho Solana (SOL) và cũng có kế hoạch cung cấp giao dịch hợp đồng tương lai cho khách hàng nếu đơn đăng ký hoạt động như một nhà giao dịch hoa hồng tương lai (FCM) được chấp thuận.

Tuy nhiên, giá cổ phiếu COIN của Coinbase đã chứng kiến một năm đầy thách thức, giảm 78,21% kể từ đầu năm 2022 xuống còn 54,24 đô la vào thời điểm viết bài, theo dữ liệu từ TradingView.

Source: TradingView

LATEST POSTS

Tài khoản Twitter của OpenAI CTO bị hack, airdrop ‘lừa đảo’ shilling, cộng đồng cảnh báo

Crypto Twitter đã cảnh báo những người khác không nhấp vào liên kết mới nhất được đăng trên tài khoản Twitter của OpenAI CTO Mura...

Crypto​.com gia nhập hàng ngũ các tổ chức thanh toán được cấp phép tại Singapore

Crypto.com của Singapore mở rộng các thành tựu theo quy định của mình bằng cách đảm bảo giấy phép cho các dịch vụ mã thông...

Giá vàng hôm nay 1/6: Bật tăng trở lại

Trái ngược với xu hướng giảm gần đây, giá vàng trên thị trường quốc tế bất ngờ bước vào một đà tăng lại sau khi...

Các bộ sưu tập NFT phổ biến sẽ tăng giá mạnh vào năm 2023

Các khoản đầu tư vào các dự án NFT hàng đầu như Doodles, Invisible Friends, Moonbirds và Goblintown đã mất tới 95% giá trị trong...

Follow us

0FansLike
35,226FollowersFollow

Most Popular

spot_img