HomeBlockchainTâm lý ETH của các tổ chức chuyển sang tích cực sau...

Tâm lý ETH của các tổ chức chuyển sang tích cực sau 11 tuần ngừng hoạt động

-

Trong tuần kết thúc vào ngày 15 tháng 7, các sản phẩm đầu tư của ETH đã ghi nhận dòng vốn đầu tư trị giá 120 triệu đô la, đánh dấu dòng tiền hàng tuần lớn nhất cho tài sản kể từ tháng 6 năm 2021.

Theo CoinShares, tâm lý của các tổ chức đối với Ether (ETH) dường như đã chuyển sang tích cực, với các sản phẩm đầu tư kỹ thuật số cung cấp khả năng tiếp xúc với tài sản đã đăng tải bốn tuần liên tiếp, theo CoinShares.

Trước đó, các sản phẩm đầu tư ETH đã trải qua khoảng thời gian dài 11 tuần cạn kiệt dòng tiền, chứng kiến ​​tổng dòng tiền từ đầu năm đến nay (YTD) đạt mức cao nhất là 458 triệu đô la vào giữa tháng 6.

Theo dữ liệu từ ấn bản mới nhất của báo cáo “Dòng chảy quỹ tài sản kỹ thuật số” hàng tuần của CoinShares, các sản phẩm đầu tư của Ether đã đăng tải dòng tiền vào tổng cộng 8,1 triệu đô la từ ngày 18 tháng 7 đến ngày 22 tháng 7, bổ sung vào tuần trước đó là dòng tiền đáng kể 120 triệu đô la.

Con số 120 triệu đô la đánh dấu dòng tiền hàng tuần lớn nhất cho các sản phẩm ETH kể từ tháng 6 năm 2021, với CoinShares cho thấy rằng “niềm tin của nhà đầu tư đang dần phục hồi” khi Hợp nhất được chờ đợi từ lâu của Ethereum sắp hoàn thành.

Như hiện tại, dòng chảy YTD cho các sản phẩm đầu tư ETH đã giảm xuống còn 315 triệu đô la so với 458 triệu đô la vào tháng 6.

Các tài sản khác

Dữ liệu của CoinShares cũng tiết lộ rằng các sản phẩm đầu tư cung cấp khả năng tiếp xúc với Bitcoin (BTC) đã chứng kiến dòng tiền lớn nhất vào tuần trước ở mức 19 triệu đô la, thêm vào tuần trước khi quỹ BTC tạo ra dòng vốn đầu tư trị giá 206 triệu đô la.

Đáng chú ý, trong khi các nhà đầu tư tổ chức tỏ ra thận trọng với ETH trong phần lớn thời gian của năm 2022, quan điểm này về BTC phần lớn vẫn tương đối tích cực – trừ một vài biến động – với các sản phẩm BTC tạo ra dòng vốn trị giá 241,3 triệu đô la so với đầu năm.

Luồng theo nội dung: CoinShares

Trong một báo cáo được chia sẻ với Cointelegraph, nhà quản lý tài sản IDEG có trụ sở tại Singapore lập luận rằng tâm lý nhà đầu tư tiền điện tử rộng lớn hơn hiện đang bắt đầu chuyển từ trung tính sang tăng giá và hy vọng Ethereum’s Merge sẽ là động lực chính cho sự phục hồi của thị trường.

“Mặc dù đã có sự chậm trễ và thất bại nhỏ trong quá trình di chuyển PoW sang PoS cho Ethereum, sự hợp nhất hiện được dự kiến vào ngày 22 tháng 9 – điều này mang lại cho thị trường một‘ chất xúc tác tăng tích cực ’rõ ràng để chạy,” báo cáo viết.

Hợp nhất dự kiến sẽ là một cột mốc tăng giá cho Ethereum do nó cải thiện đáng kể tính bền vững và hiệu quả năng lượng của mạng. Tuy nhiên, việc nâng cấp lớn sẽ không làm giảm phí gas và lớp 2 dự kiến sẽ phục vụ chức năng này cho mạng trong tương lai gần.

Nguồn: Cointelegraph

LATEST POSTS

Đồng USD tăng nhẹ trở lại

Đầu phiên giao dịch ngày 26-11 (theo giờ Việt Nam), trên thị trường Mỹ, chỉ số US Dollar Index (DXY) đo lường biến động đồng...

Chứng khoán Hoa Kỳ chao đảo trong ngày Thứ Sáu Đen

Chứng khoán Mỹ chao đảo vào thứ Sáu, mở đầu phiên giao dịch ngắn hạn tại New York khi các nhà bán lẻ đặt hy...

Chứng khoán Mỹ tăng điểm tuần này, giá dầu tiếp tục lao dốc vì Covid ở Trung Quốc

Cả ba chỉ số chứng khoán Mỹ cùng có một tuần tăng điểm, trong khi giá dầu thô giảm mạnh vì nỗi lo về nhu...

Deutsche Bank cảnh báo về mối nguy khi vay từ các ngân hàng Mỹ

Ngân hàng Deutsche Bank của Đức mới đây đã cảnh báo các công ty châu Âu vay tiền từ các ngân hàng Mỹ rằng họ...

Follow us

0FansLike
39,298FollowersFollow

Most Popular

spot_img