No menu items!
HomeBlockchainTâm lý ETH của các tổ chức chuyển sang tích cực sau...

Tâm lý ETH của các tổ chức chuyển sang tích cực sau 11 tuần ngừng hoạt động

-

Trong tuần kết thúc vào ngày 15 tháng 7, các sản phẩm đầu tư của ETH đã ghi nhận dòng vốn đầu tư trị giá 120 triệu đô la, đánh dấu dòng tiền hàng tuần lớn nhất cho tài sản kể từ tháng 6 năm 2021.

Theo CoinShares, tâm lý của các tổ chức đối với Ether (ETH) dường như đã chuyển sang tích cực, với các sản phẩm đầu tư kỹ thuật số cung cấp khả năng tiếp xúc với tài sản đã đăng tải bốn tuần liên tiếp, theo CoinShares.

Trước đó, các sản phẩm đầu tư ETH đã trải qua khoảng thời gian dài 11 tuần cạn kiệt dòng tiền, chứng kiến ​​tổng dòng tiền từ đầu năm đến nay (YTD) đạt mức cao nhất là 458 triệu đô la vào giữa tháng 6.

Theo dữ liệu từ ấn bản mới nhất của báo cáo “Dòng chảy quỹ tài sản kỹ thuật số” hàng tuần của CoinShares, các sản phẩm đầu tư của Ether đã đăng tải dòng tiền vào tổng cộng 8,1 triệu đô la từ ngày 18 tháng 7 đến ngày 22 tháng 7, bổ sung vào tuần trước đó là dòng tiền đáng kể 120 triệu đô la.

Con số 120 triệu đô la đánh dấu dòng tiền hàng tuần lớn nhất cho các sản phẩm ETH kể từ tháng 6 năm 2021, với CoinShares cho thấy rằng “niềm tin của nhà đầu tư đang dần phục hồi” khi Hợp nhất được chờ đợi từ lâu của Ethereum sắp hoàn thành.

Như hiện tại, dòng chảy YTD cho các sản phẩm đầu tư ETH đã giảm xuống còn 315 triệu đô la so với 458 triệu đô la vào tháng 6.

Các tài sản khác

Dữ liệu của CoinShares cũng tiết lộ rằng các sản phẩm đầu tư cung cấp khả năng tiếp xúc với Bitcoin (BTC) đã chứng kiến dòng tiền lớn nhất vào tuần trước ở mức 19 triệu đô la, thêm vào tuần trước khi quỹ BTC tạo ra dòng vốn đầu tư trị giá 206 triệu đô la.

Đáng chú ý, trong khi các nhà đầu tư tổ chức tỏ ra thận trọng với ETH trong phần lớn thời gian của năm 2022, quan điểm này về BTC phần lớn vẫn tương đối tích cực – trừ một vài biến động – với các sản phẩm BTC tạo ra dòng vốn trị giá 241,3 triệu đô la so với đầu năm.

Luồng theo nội dung: CoinShares

Trong một báo cáo được chia sẻ với Cointelegraph, nhà quản lý tài sản IDEG có trụ sở tại Singapore lập luận rằng tâm lý nhà đầu tư tiền điện tử rộng lớn hơn hiện đang bắt đầu chuyển từ trung tính sang tăng giá và hy vọng Ethereum’s Merge sẽ là động lực chính cho sự phục hồi của thị trường.

“Mặc dù đã có sự chậm trễ và thất bại nhỏ trong quá trình di chuyển PoW sang PoS cho Ethereum, sự hợp nhất hiện được dự kiến vào ngày 22 tháng 9 – điều này mang lại cho thị trường một‘ chất xúc tác tăng tích cực ’rõ ràng để chạy,” báo cáo viết.

Hợp nhất dự kiến sẽ là một cột mốc tăng giá cho Ethereum do nó cải thiện đáng kể tính bền vững và hiệu quả năng lượng của mạng. Tuy nhiên, việc nâng cấp lớn sẽ không làm giảm phí gas và lớp 2 dự kiến sẽ phục vụ chức năng này cho mạng trong tương lai gần.

Nguồn: Cointelegraph

LATEST POSTS

Đồng đô la được thiết lập cho tuần tăng thứ ba khi các cuộc đàm phán về nợ của Mỹ trở nên lớn

Đồng đô la giảm vào thứ Sáu nhưng vẫn theo đà tăng hàng tuần thứ ba liên tiếp, khi các thị trường tăng đặt cược...

FX Daily: Thị trường mới nổi FX không phù hợp

Đánh giá lại chu kỳ diều hâu của Fed trong tháng này đang củng cố đồng đô la trên diện rộng. Một số loại tiền EM...

Công ty tiền điện tử Gemini chọn Ireland làm căn cứ châu Âu giữa bối cảnh tiền điện tử của Hoa Kỳ

Cameron Winklevoss đã dự đoán một “sự bùng nổ kỷ Cambri” trong sự đổi mới của châu Âu một khi các quy định được đưa...

Giá vàng 26/05/2023: Gặp trở ngại khi đồng USD có những biến động lạ

Hôm nay, dữ liệu Mỹ được công bố dữ liệu tốt hơn dự báo. Tuy nhiên ảnh hưởng của đồng USD nên vàng vẫn chưa...

Follow us

0FansLike
35,238FollowersFollow

Most Popular

spot_img