No menu items!
HomeBlockchainTheo dõi ví Bitcoin của các Cá voi - Phương pháp hiệu...

Theo dõi ví Bitcoin của các Cá voi – Phương pháp hiệu quả để đón đầu thị trường

-

Có bốn cách chính để theo dõi các hoạt động của cá voi, bao gồm theo dõi địa chỉ cá voi đã biết, sổ đặt hàng, những thay đổi đột ngột về vốn hóa thị trường và giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử.

Cá voi chịu trách nhiệm về những biến động giá đột ngột trong thị trường tiền điện tử và thị trường truyền thống thường xuyên. Với khả năng thao túng giá thị trường của họ, điều tối quan trọng đối với các nhà đầu tư Bitcoin (BTC) nói chung là phải hiểu các sắc thái khiến một người trở thành cá voi và tác động tổng thể của họ đối với giao dịch.

Địa chỉ ví chứa lượng lớn BTC được xác định là cá voi Bitcoin. Bán phá giá hoặc chuyển một lượng lớn BTC từ ví này sang ví khác tác động tiêu cực đến giá, dẫn đến thua lỗ cho các nhà giao dịch nhỏ hơn. Do đó, việc theo dõi cá voi Bitcoin trong thời gian thực cho phép các nhà giao dịch thời gian nhỏ thực hiện các giao dịch có lãi trong bối cảnh thị trường biến động.

Mặc dù tính chất toàn cầu và phi tập trung của Bitcoin, việc theo dõi và giám sát cá voi chỉ đơn giản là truy cập dữ liệu giao dịch sẵn có từ các sàn giao dịch và dịch vụ tiền điện tử. Có bốn cách chính để theo dõi các hoạt động của cá voi, bao gồm theo dõi địa chỉ cá voi đã biết, sổ đặt hàng, những thay đổi đột ngột về vốn hóa thị trường và giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử.

Việc theo dõi những con cá voi đã biết sẽ mang lại một bước khởi đầu cho các nhà đầu tư nhỏ hơn khi khả năng bắt gặp một vụ buôn bán cá voi tăng lên đáng kể. Hơn nữa, việc theo dõi những thay đổi của thị trường thông qua sổ đặt hàng và giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử cho thấy các giao dịch cá voi sắp tới, có thể được tận dụng để thu lợi nhuận trong thời gian biến động.

Cộng đồng tiền điện tử cũng sử dụng các dịch vụ miễn phí để thông báo cho các nhà đầu tư về các giao dịch cá voi thành công, thường bao gồm thông tin về ví của người gửi và người nhận cũng như số tiền. Một trong những dịch vụ phổ biến nhất để tự động theo dõi các giao dịch cá voi là @whale_alert trên Twitter, dịch vụ này đưa ra các cảnh báo liên quan đến các giao dịch lớn như hình trên.

Trong một bản cập nhật thị trường gần đây, Cointelegraph đã tiết lộ rằng dữ liệu trên chuỗi cho thấy những người bán Bitcoin lớn nhất đã miễn cưỡng hành động ở mức giá hiện tại. Nhà phân tích Caue Oliveira của BlockTrends đã hỗ trợ phát hiện trên bằng cách làm nổi bật một “trạng thái ngủ đông” đang tiếp diễn giữa ví cá voi. Anh ấy nói thêm:

“Các chuyển động của tổ chức, hay thường được gọi là” hoạt động của cá voi “có thể được theo dõi dựa trên khối lượng giao dịch được di chuyển trong một khoảng thời gian ngắn, cả bằng BTC và USD.”

Hơn nữa, nhiều altcoin tiếp tục bắt chước xu hướng giảm giá của Bitcoin khi cá voi chờ đợi một tình cảm xanh hơn trên thị trường tiền điện tử.

 

LATEST POSTS

Tài khoản Twitter của OpenAI CTO bị hack, airdrop ‘lừa đảo’ shilling, cộng đồng cảnh báo

Crypto Twitter đã cảnh báo những người khác không nhấp vào liên kết mới nhất được đăng trên tài khoản Twitter của OpenAI CTO Mura...

Crypto​.com gia nhập hàng ngũ các tổ chức thanh toán được cấp phép tại Singapore

Crypto.com của Singapore mở rộng các thành tựu theo quy định của mình bằng cách đảm bảo giấy phép cho các dịch vụ mã thông...

Giá vàng hôm nay 1/6: Bật tăng trở lại

Trái ngược với xu hướng giảm gần đây, giá vàng trên thị trường quốc tế bất ngờ bước vào một đà tăng lại sau khi...

Các bộ sưu tập NFT phổ biến sẽ tăng giá mạnh vào năm 2023

Các khoản đầu tư vào các dự án NFT hàng đầu như Doodles, Invisible Friends, Moonbirds và Goblintown đã mất tới 95% giá trị trong...

Follow us

0FansLike
35,226FollowersFollow

Most Popular

spot_img