Thị trường tiền điện tử thêm hơn 50 tỷ đô la trong 24 giờ khi Bitcoin tăng vượt qua 20.000 đô la

0
11

Vào thứ Ba, ngày 27 tháng 9, Bitcoin (BTC) đã tăng vượt ngưỡng 20.000 đô la khi toàn bộ thị trường tiền điện tử đẩy gần hơn đến giá trị thị trường 1 nghìn tỷ đô la quan trọng. Sự gia tăng này được hỗ trợ bởi sự tạm lắng trong cuộc hỗn loạn đang bao trùm các thị trường toàn cầu trong tuần này.

Đặc biệt, thị trường tiền điện tử rộng lớn đã thêm hơn 50 tỷ đô la vào vốn hóa của nó tăng từ 921 tỷ đô la vào ngày 26 tháng 9 lên 974 tỷ đô la vào ngày 27 tháng 9, theo dữ liệu được Finbold lấy từ CoinMarketCap.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử 1 ngày. Nguồn: CoinMarketCap

Bitcoin vượt qua ngưỡng kháng cự $ 20.000

Mức tăng này thể hiện mức tăng 5,48% so với ngày qua với tổng khối lượng thị trường tiền điện tử trong 24 giờ qua là 85,68 tỷ đô la, tăng 47,30%.

Ở những nơi khác, tài sản kỹ thuật số hàng đầu đang giao dịch ở mức 23.216 đô la, tăng 7,03% trong 24 giờ qua và 4,47% trong bảy ngày trước đó. Tổng giá trị thị trường của Bitcoin hiện là 388 tỷ đô la, với mức thống trị hiện là 39,84%, tăng 0,65% trong ngày.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử 1 ngày. Nguồn: CoinMarketCap

Điều thú vị là, nền tảng phân tích hành vi Santiment đã lưu ý vào ngày 27 tháng 9, số lượng giao dịch Bitcoin được hoàn thành vào ngày mà một địa chỉ có lãi gấp ba lần rưỡi so với những địa chỉ bị thua lỗ.

“Nhiều nhà giao dịch dường như đang đợi ngưỡng $ 20k để bắt đầu bán túi của họ. Khi Bitcoin vượt trở lại trên mức tâm lý này, việc chốt lời hàng loạt diễn ra sau đó. Bây giờ chúng tôi tìm hiểu xem liệu những người nóng lòng muốn bán có hối hận về quyết định của họ hay không ”.

Mức tăng này diễn ra trong thời kỳ tương đối bình lặng trên thị trường toàn cầu sau khi cổ phiếu, trái phiếu và hàng hóa sụt giảm nghiêm trọng, do chính sách thắt chặt tiền tệ nhanh chóng để chống lạm phát và lo ngại suy thoái.

Trong tháng trước, các mã thông báo kỹ thuật số đã cho thấy mạnh mẽ hơn so với các tài sản thông thường, điều này đã làm dấy lên suy đoán rằng điều tồi tệ nhất có thể sẽ qua đối với tiền điện tử: Chỉ số MVIS CryptoCompare Digital Assets 100 chỉ mất 1% trong thời gian đó, trong khi lỗ 6% đối với trái phiếu toàn cầu, hơn 10% đối với chứng khoán thế giới và 11% đối với hàng hóa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here