HomeBlockchainThree Arrow Capital đã vỡ nợ với khoản vay 670 triệu USD

Three Arrow Capital đã vỡ nợ với khoản vay 670 triệu USD

-

Vào 27/6/2022, Quỹ đầu tư tiền điện tử Three Arrow Capital đã vỡ nợ với khoản vay 670 triệu USD, theo công ty cho vay Voyager Digital. Khoản vay bao gồm khoảng 15,250 Bitcoin và 350 triệu USD stablecoin USDC. 

Việc vỡ nợ mới nhất đây của Three Arrow Capital cũng không phải là 1 điều quá ngạc nhiên vì trước đây đã chứng kiến ​​một đợt thanh lý các vị thế của quỹ bởi BlockFi và Genesis.

“Chúng tôi đang làm việc khẩn trương để củng cố bảng cân đối kế toán và đưa ra các lựa chọn để có thể tiếp tục đáp ứng nhu cầu thanh khoản của khách hàng,” Giám đốc điều hành Voyager Stephen Ehrlich cho biết.

Voyager cho biết họ sẽ cố gắng thu hồi vốn từ Three Arrow Capital, còn được gọi là 3AC, và đang liên hệ với nhóm pháp lý của mình để vạch ra các bước tiếp theo. 

Voyager và Three Arrow Capital

Voyager gần đây đã đặt giới hạn rút tiền của khách hàng là 10,000 USD vào ngày thứ Năm, với dự đoán 3AC không trả được nợ. 

Gần đây, ông Sam Bankman-Fried – CEO sàn giao dịch tiền điện tử FTX đã cung cấp thanh khoản khẩn cấp, cho BlockFi vay 250 triệu USD vào tuần trước. Một tuần trước đó, Sam Bankman-Fried đã cho Voyager Digital vay một khoản vay với tổng trị giá khoảng 485 triệu USD tiền mặt và tiền điện tử.

Và vào đầu tháng này, nền tảng cho vay tiền điện tử Celsius đã hoàn toàn tạm dừng việc rút tiền trong khi sàn giao dịch tiền điện tử Coinflex đóng băng tài sản của khách hàng.

 

 

 

 

LATEST POSTS

Thiếu tiền? Cổ phiếu hóa cuộc đời mình rồi bán nó!

Những vấn đề riêng đưa ra công khai Điều đầu tiên Merrill phải làm là xác định giá trị của mình như một con người. “Vào...

BNB Chain mở chương trình hỗ trợ dự án Web3 tại Việt Nam

Ngày 12/8, BNB Chain thông báo ra mắt chương trình thúc đẩy phát triển các dự án Web3 nổi bật tại Việt Nam, hướng tới...

Cổ phiếu các công ty khai thác Bitcoin tăng mạnh

Trong bối cảnh thị trường crypto vượt đỉnh cũ sau tin tức lạm phát Mỹ, cổ phiếu các công ty khai thác tiền điện tử...

OpenSea thay đổi chính sách về NFT bị đánh cắp đối với người dùng

Nền tảng giao dịch NFT phổ biến OpenSea đã thông báo về việc thay đổi các chính sách áp dụng cho những NFT bị đánh...

Follow us

0FansLike
42,366FollowersFollow

Most Popular

spot_img