HomeBlockchainThree Arrow Capital đã vỡ nợ với khoản vay 670 triệu USD

Three Arrow Capital đã vỡ nợ với khoản vay 670 triệu USD

-

Vào 27/6/2022, Quỹ đầu tư tiền điện tử Three Arrow Capital đã vỡ nợ với khoản vay 670 triệu USD, theo công ty cho vay Voyager Digital. Khoản vay bao gồm khoảng 15,250 Bitcoin và 350 triệu USD stablecoin USDC. 

Việc vỡ nợ mới nhất đây của Three Arrow Capital cũng không phải là 1 điều quá ngạc nhiên vì trước đây đã chứng kiến ​​một đợt thanh lý các vị thế của quỹ bởi BlockFi và Genesis.

“Chúng tôi đang làm việc khẩn trương để củng cố bảng cân đối kế toán và đưa ra các lựa chọn để có thể tiếp tục đáp ứng nhu cầu thanh khoản của khách hàng,” Giám đốc điều hành Voyager Stephen Ehrlich cho biết.

Voyager cho biết họ sẽ cố gắng thu hồi vốn từ Three Arrow Capital, còn được gọi là 3AC, và đang liên hệ với nhóm pháp lý của mình để vạch ra các bước tiếp theo. 

Voyager và Three Arrow Capital

Voyager gần đây đã đặt giới hạn rút tiền của khách hàng là 10,000 USD vào ngày thứ Năm, với dự đoán 3AC không trả được nợ. 

Gần đây, ông Sam Bankman-Fried – CEO sàn giao dịch tiền điện tử FTX đã cung cấp thanh khoản khẩn cấp, cho BlockFi vay 250 triệu USD vào tuần trước. Một tuần trước đó, Sam Bankman-Fried đã cho Voyager Digital vay một khoản vay với tổng trị giá khoảng 485 triệu USD tiền mặt và tiền điện tử.

Và vào đầu tháng này, nền tảng cho vay tiền điện tử Celsius đã hoàn toàn tạm dừng việc rút tiền trong khi sàn giao dịch tiền điện tử Coinflex đóng băng tài sản của khách hàng.

 

 

 

 

LATEST POSTS

Đồng USD tăng nhẹ trở lại

Đầu phiên giao dịch ngày 26-11 (theo giờ Việt Nam), trên thị trường Mỹ, chỉ số US Dollar Index (DXY) đo lường biến động đồng...

Chứng khoán Hoa Kỳ chao đảo trong ngày Thứ Sáu Đen

Chứng khoán Mỹ chao đảo vào thứ Sáu, mở đầu phiên giao dịch ngắn hạn tại New York khi các nhà bán lẻ đặt hy...

Chứng khoán Mỹ tăng điểm tuần này, giá dầu tiếp tục lao dốc vì Covid ở Trung Quốc

Cả ba chỉ số chứng khoán Mỹ cùng có một tuần tăng điểm, trong khi giá dầu thô giảm mạnh vì nỗi lo về nhu...

Deutsche Bank cảnh báo về mối nguy khi vay từ các ngân hàng Mỹ

Ngân hàng Deutsche Bank của Đức mới đây đã cảnh báo các công ty châu Âu vay tiền từ các ngân hàng Mỹ rằng họ...

Follow us

0FansLike
39,298FollowersFollow

Most Popular

spot_img