HomeBlockchainThương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Hublot chấp nhận Bitcoin cho thanh...

Thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Hublot chấp nhận Bitcoin cho thanh toán

-

Nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ Hublot và đường dây xe điện số 42 của Prague là các đơn vị mới nhất chấp nhận Bitcoin cho các phương tiện thanh toán.

Nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ – Hublot – đã cho phép thanh toán sản phẩm bằng tiền điện tử. Quá trình thanh toán sẽ được hỗ trợ bởi nhà cung cấp dịch vụ thanh toán bitcoin – BitPay

Ngoài ra, mảng du lịch thành phố Prague cũng cho phép hành khách tuyến xe số 42 mua vé bằng tiền mã hóa. Động thái này được hỗ trợ bởi mối quan hệ hợp tác với Global Payments.

Hublot chính thức bước chân vào giới Crypto

Việc sử dụng tiền điện tử như một phương thức thanh toán đang dần trở thành một xu hướng chung cho các tên tuổi lớn trong ngành hàng thời trang.

Nhà sản xuất đồng hồ – Hublot – là thương hiệu thời trang mới nhất góp mặt vào làn sóng này.

Gần đây, Hublot vừa tung ra bộ sưu tập giới hạn “Big Bang Unico Essential Grey”, gồm 200 chiếc đồng hồ. Điểm đặc biệt là chúng chỉ có thể được mua trên e-Boutique với hình thức thanh toán crypto. 

Giá của một chiếc đồng hồ thuộc phiên bản giới hạn này là khoảng 21,200 USD. 

Đồng nghĩa với việc, để sở hữu 1 chiếc Hublot, người mua cần chi khoảng 1 BTC. Giá trị được tham khảo tại thời điểm viết bài.

Tháng trước, một nhà sản xuất đồng hồ khác tại Thụy Sĩ – Tag Heuer, cũng có cùng động thái. Doanh nghiệp đã chấp nhận Bitcoin, Ethereum, Shiba Inu cùng 5 đồng stablecoin khác làm phương tiện thanh toán.

Thăm thú Prague phồn hoa với Bitcoin

Một ví dụ khác về sự phổ cập ứng dụng mới nhất của crypto là tuyến Xe điện số 42 mang tính biểu tượng của tụ điểm du lịch Prague. 

Với tuyến xe, du khách có thể khám phá những cảnh quan nổi tiếng nhất của thủ đô. Một số tụ điểm tiêu biểu như Lâu đài Praha, Cầu Charles và Cổng Bột.

Theo một tờ báo địa phương, tuyến xe trên đã ký kết hợp tác với Global Payments. Một động thái nhằm tạo ra trải nghiệm thanh toán mới cho du khách. Giờ đây họ có thể chi trả cho vé xe bằng crypto.

Tuyến xe số 42 của Prague chấp nhận thanh toán vé xe bằng crypto. Nguồn ảnh: Twitter

Petr Soukup, Giám đốc IT của Công ty Du lịch Thành phố Prague, cho biết:

“Tiền điện tử là một nguồn tiền tệ rất phổ biến ngày nay. Không có lý do gì mà mọi người không nên sử dụng chúng cho các thanh toán thường ngày. Giờ đây, họ có thể trả tiền mua vé bằng Bitcoin hoặc Ethereum”.

Anh ấy giải thích thêm rằng khách hàng có thể thanh toán bằng tài sản kỹ thuật số. Tuy nhiên người bán hàng có thể chọn chấp nhận giao dịch bằng tiền điện tử hoặc tiền pháp định.

 

LATEST POSTS

Giá vàng hôm nay ngày 29/12: Vàng đang tìm hướng đi cho năm mới

Cùng diễn biến giá quay đầu điều chỉnh, thị trường vàng cũng giao dịch trầm lắng hơn sau kỳ nghỉ lễ Giáng sinh và trước...

Tổng quan thị trường ngày 29/12

1. Vào thứ Tư (28/12), dữ liệu kinh tế Hoa Kỳ trái ngược nhau, chỉ số Đô la Mỹ bắt đầu tăng sau khi giảm...

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT GBP/USD 29/12/2022

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT: Timeframe: H4 ------------------- PLAN GOLD PHIÊN ÂU NGÀY 23/12 Entry: 1.2040 SL: 1.19700 TP1:1. 2121 TP2:1.2225 TP3: 1.12340

Đồng ruble Nga tăng vọt

Đồng ruble của Nga đã bật tăng trong phiên giao dịch ngày 26/12. Đồng ruble đã lao dốc khoảng 8% vào tuần trước và hơn...

Follow us

0FansLike
37,240FollowersFollow

Most Popular

spot_img