No menu items!
HomeBlockchainThương hiệu xa xỉ Ralph Lauren chấp nhận thanh toán bằng tiền...

Thương hiệu xa xỉ Ralph Lauren chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử tại cửa hàng mới mở ở Miami

-

Mới đây, thương hiệu thời trang nổi tiếng của Hoa Kỳ Ralph Lauren cho biết khách hàng có thể thanh toán tiền điện tử tại cửa hàng Miami Design District. Đây cũng là cửa hàng được chỉ định là cửa hàng trung tâm của thương hiệu cao cấp này cho các chương trình khuyến mãi của Web3, Bitcoin, Ethereum và polygon trong các loại tiền điện tử được chấp nhận tại cửa hàng ở Miami.

Cửa hàng thí điểm chương trình Web3 của Ralph Launren

Thương hiệu xa xỉ của Hoa Kỳ Ralph Lauren cho biết vào ngày 5 tháng 4 rằng họ sẽ chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử tại cửa hàng mới ở Miami. Theo một tuyên bố do Bitpay đưa ra, khách hàng của Ralph Lauren hiện có thể thanh toán tại cửa hàng này bằng BTC, ETH, MATIC và mười hai loại tiền điện tử khác.

Giải thích về quyết định chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử của Ralph Lauren tại cửa hàng nằm ở Miami Design District, cho rằng:

 “Cửa hàng hướng dẫn cho khách các cách để mua sắm và sử dụng dịch vụ bao gồm việc thanh toán bằng tiền điện tử. Miami Design District là cửa hàng bán lẻ đầu tiên của Ralph Lauren chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử. Khách hàng có thể thanh toán cho tất cả các trang phục cao cấp của Ralph Lauren bằng chính ví điện tử của mình ” .

Ngoài việc chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử, Ralph Lauren cho biết họ sẽ triển khai trải nghiệm kích hoạt sử dụng NFT. Theo báo cáo, Ralph Lauren kể từ đó đã chỉ định cửa hàng ở Miami làm tâm điểm cho các chương trình khuyến mãi Web3.

David Lauren, giám đốc đổi mới của thương hiệu xa xỉ, cho biết công ty của ông đã chọn chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử tại cửa hàng ở Miami vì “đây là một trong những thành phố thân thiện với Web3 nhất trên thế giới và có một cộng đồng khởi nghiệp, thương hiệu và người tiêu dùng xa xỉ sôi động”. Ông cũng gợi ý rằng công ty có kế hoạch mở các cửa hàng tương tự ở châu Âu, Bắc Mỹ và châu Á.

Nguồn: bitcoin.com

LATEST POSTS

Cách mua NFT mà không cần sở hữu tiền điện tử

Mua NFT mà không có tiền điện tử có thể là một thách thức. Khám phá các tùy chọn thanh toán do thị trường cung cấp...

Bitcoin lấy lại $28.000 và các phân tích ARB, XRP, EOS và AAVE có thể theo sau

BTC và chứng khoán có vẻ sẽ phục hồi sau khi các nhà lập pháp Hoa Kỳ có khả năng đạt được thỏa thuận về...

Giá vàng hôm nay 29/5/2023: Giá vàng thế giới đang mất đi lợi thế so với USD

Trong bối cảnh Cục Dự trữ Liên bang Mỹ có khả năng sẽ tăng lãi suất vào tháng 6, USD đang có lợi thế hơn...

Đồng đô la được thiết lập cho tuần tăng thứ ba khi các cuộc đàm phán về nợ của Mỹ trở nên lớn

Đồng đô la giảm vào thứ Sáu nhưng vẫn theo đà tăng hàng tuần thứ ba liên tiếp, khi các thị trường tăng đặt cược...

Follow us

0FansLike
35,233FollowersFollow

Most Popular

spot_img