No menu items!
HomeBlockchainTin tức Thị trườngKhởi động lại FTX 2.0 dẫn đến giá FTT tăng 16%

Khởi động lại FTX 2.0 dẫn đến giá FTT tăng 16%

-

  • Giám đốc điều hành FTX John Ray III đã xem xét kế hoạch khởi động lại sàn giao dịch tiền điện tử bị phá sản. 
  • Ray đã dành vài giờ vào tháng trước để hoàn thiện tài liệu liên quan đến việc khởi động lại sàn giao dịch để phân phối cho các nhà đầu tư. 
  • Một hồ sơ tòa án gần đây đã tiết lộ rằng có một danh sách nhà thầu có khả năng bao gồm các nhà đầu tư quan tâm đến FTX 2.0.
  • Token gốc FTT của sàn giao dịch phá sản đã tăng hơn 16% sau những diễn biến mới nhất. 

Sàn giao dịch tiền điện tử không còn tồn tại của Sam Bankman-Fried có thể sẽ được khởi động lại bởi ban quản lý mới dưới sự lãnh đạo của Giám đốc điều hành hiện tại John Ray III. Một hồ sơ tòa án gần đây về báo cáo nhân sự hàng tháng và tiền bồi thường cho Ray trong tháng 4 năm 2023 tiết lộ rằng Giám đốc điều hành đang thực hiện một kế hoạch khởi động lại có tên FTX 2.0 để làm cho sàn giao dịch bị phá sản hoạt động trở lại. 

Giám đốc điều hành FTX đã thanh toán $290.000 cho các dịch vụ của mình vào tháng 4 năm 2023

Theo một hồ sơ được nộp trước đó vào ngày hôm nay với Tòa án Phá sản Hoa Kỳ cho Quận Delaware, John Ray III đã tính phí di sản phá sản của FTX hơn $290.000 cho các dịch vụ của mình. Mặc dù phần lớn các dịch vụ của anh ấy liên quan đến công việc hành chính và pháp lý hàng ngày, nhưng một số hoạt động được đề cập trong hồ sơ tiết lộ rằng CEO đang thực hiện kế hoạch khởi động lại FTX 2.0. 

Các hoạt động này bao gồm tư vấn cho công ty an ninh mạng Sygnia để củng cố nền tảng tiền điện tử quốc tế, xem xét bảng điều khoản cho kế hoạch tái cơ cấu sàn giao dịch, khám phá các bước tiếp theo để khởi động lại sàn giao dịch tiền điện tử, cũng như xem xét và hoàn thiện tài liệu FTX 2.0 để phân phối cho các nhà đầu tư. Ray cũng đã xem xét bản tóm tắt các bước do ngân hàng đầu tư Perella Weinberg Partners LP gửi về kế hoạch khởi động lại 2.0. Giám đốc điều hành vẫn liên lạc thường xuyên với ngân hàng đầu tư để thảo luận về kế hoạch khởi động lại suốt cuối tuần qua.

Hồ sơ tòa án tiết lộ thêm rằng John Ray III đã xem xét danh sách các nhà thầu cho FTX 2.0. Như đã báo cáo trước đây, công ty đầu tư mạo hiểm Tribe Capital bày tỏ sự quan tâm đến việc khởi động lại sàn giao dịch tiền điện tử đã phá sản. Diễn biến mới nhất đã khiến giá FTT của token gốc tăng 16%, đạt mức cao nhất là $1,16 trước khi giảm xuống giá giao dịch hiện tại là $1,08.

Các kế hoạch liên quan đến khả năng khởi động lại sàn giao dịch tiền điện tử đã được Sullivan & Cromwell chia sẻ tại tòa án phá sản vào tháng trước. Vào thời điểm đó, công ty luật tuyên bố rằng tiền của khách hàng sẽ được sử dụng để đưa kế hoạch khởi động lại thành hiện thực. Tuần trước, một hồ sơ tòa án được chia sẻ bởi một chủ nợ trên Twitter đã tiết lộ rằng sàn giao dịch đang thuê các nhà phát triển mới để làm việc cho dự án 2.0.

Theo dõi tuvanvang.com trên Twitter để cập nhật tin tức nhanh nhất!

Nguồn: Tổng hợp

LATEST POSTS

Các bộ sưu tập NFT phổ biến sẽ tăng giá mạnh vào năm 2023

Các khoản đầu tư vào các dự án NFT hàng đầu như Doodles, Invisible Friends, Moonbirds và Goblintown đã mất tới 95% giá trị trong...

Tại sao giá Bitcoin tăng?

Giá Bitcoin tăng trong bối cảnh lạc quan thận trọng về một thỏa thuận dự kiến ​​nhằm nâng giới hạn nợ của Hoa Kỳ. Bitcoin thị...

Phân tích giá USD/JPY: Khả năng tiếp tục xu hướng tăng

USD/JPY 140,16 và 139,50 dễ bị tổn thương khi giảm giá.  Bulls eye phá vỡ 140,91 trong các phiên tới.  Sau một thời gian ngắn...

Giá vàng 30/05/2023: Chưa có dấu hiệu hồi phục

Giá vàng hôm nay vẫn tiếp tục trên đà trượt dốc khi Quốc hội Mỹ chuẩn bị bỏ phiếu thông qua việc gia hạn nợ...

Follow us

0FansLike
35,203FollowersFollow

Most Popular

spot_img