No menu items!
HomeBlockchainTin tức Thị trườngTWITTER THÊM BITCOIN ĐẦU TƯ VÀO QUAN HỆ ĐỐI TÁC VỚI ETORO

TWITTER THÊM BITCOIN ĐẦU TƯ VÀO QUAN HỆ ĐỐI TÁC VỚI ETORO

-

Khi người dùng tìm kiếm $BTC trên Twitter, giờ đây họ sẽ có thể đầu tư vào bitcoin thông qua eToro.

eToro đã hợp tác với Twitter để cho phép người dùng đầu tư vào tài sản bằng $Cashtags, ngoài việc mở rộng số lượng tài sản tài chính mà người dùng có thể xem giá theo thời gian thực khi sử dụng tính năng này. Hiện tại, người dùng có thể xem biểu đồ giá trực tiếp cho một số tài sản tài chính được chọn. Sau khi hợp tác với eToro, danh sách $Cashtags tạo biểu đồ giá trực tiếp sẽ được “mở rộng rất nhiều”, theo một thông cáo báo chí , trong khi người dùng cũng có thể nhấp qua nền tảng eToro để xem thêm thông tin về tài sản và có tùy chọn để đầu tư. Sự hợp tác sẽ bao gồm $Cashtags đại diện cho nhiều loại công cụ trên nền tảng eToro, bao gồm cả Bitcoin.

Twitter đã thêm dữ liệu định giá cho $Cashtags vào tháng 12 năm 2022 và kể từ đó, tính năng này đã được áp dụng rộng rãi với hơn 420 triệu lượt tìm kiếm $Cashtags kể từ đầu năm, theo thông cáo báo chí. Bản phát hành cho biết trung bình có 4,7 triệu lượt tìm kiếm $Cashtag mỗi ngày với hoạt động gia tăng xung quanh các thông báo thu nhập nổi bật. $Cashtag được sử dụng phổ biến nhất là $TSLA (Tesla), với xếp hạng $BTC (bitcoin) trong top 5.

Yoni Assia, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của eToro, cho biết: “Nội dung tài chính trên mạng xã hội đã cung cấp kiến ​​thức cho nhiều người cảm thấy bị loại trừ bởi các kênh truyền thống hơn. Twitter đã trở thành một phần quan trọng của cộng đồng đầu tư bán lẻ — đó là nơi hàng triệu người bình thường các nhà đầu tư truy cập hàng ngày để truy cập tin tức tài chính, chia sẻ kiến ​​thức và trò chuyện.”

Chris Riedy, phó chủ tịch phụ trách bán hàng và tiếp thị toàn cầu của Twitter cho biết: “Chúng tôi tin rằng sự thay đổi thực sự bắt đầu từ cuộc trò chuyện và tài chính và đầu tư là một phần ngày càng tăng của cuộc trò chuyện đó. “Chúng tôi rất vui được hợp tác với eToro để cung cấp cho người dùng Twitter thị trường bổ sung thông tin chi tiết và khả năng tiếp cận nhiều hơn với các khả năng đầu tư. Twitter sẽ tiếp tục đầu tư vào việc phát triển cộng đồng #FinTwitter.”

Theo dõi tuvanvang.com trên Twitter để cập nhật tin tức nhanh nhất!

LATEST POSTS

Các nhà đầu tư bitcoin đang lạc quan về khoản lỗ 100 tỷ USD của Fed Hoa Kỳ

Trần nợ khó có thể được giữ vững khi chính phủ phải đối mặt với áp lực ngày càng tăng từ việc thanh toán lãi...

5 điều cần biết về Bitcoin trong tuần này

Các nguyên tắc cơ bản của mạng Bitcoin chưa bao giờ tốt hơn thế, khi sự lạc quan quay trở lại khi nói đến sức...

Sàn giao dịch Remitano bị hack 2,7 triệu USD; 1,4 triệu USD bị Tether đóng băng

Sàn giao dịch Remitano đã gặp phải các giao dịch đáng ngờ khi hơn 2,7 triệu USD đã bị rút khỏi ví chỉ bởi một...

Những điều đã xảy ra với tiền điện tử trong 8 tiếng vừa qua

Trong 8 tiếng vừa qua chuyện gì đã xảy ra với với tiền điện tử? Dưới đây là tin tức mới nhất về các xu...

Follow us

0FansLike
34,380FollowersFollow

Most Popular

spot_img