No menu items!
HomeBlockchainTribe Capital xem xét khôi phục sàn giao dịch tiền điện tử...

Tribe Capital xem xét khôi phục sàn giao dịch tiền điện tử bị phá sản FTX

-

Công ty đầu tư mạo hiểm được cho là đang xem xét dẫn đầu một chiến dịch gây quỹ để huy động 250 triệu đô la nhằm hồi sinh FTX.

Tribe Capital, công ty đầu tư mạo hiểm có trụ sở tại San Francisco trước đây đã đầu tư vào FTX trước khi nó sụp đổ, đang khám phá khả năng bơm vốn mới để hồi sinh sàn giao dịch tiền điện tử sắp phá sản, Bloomberg đưa tin vào ngày 18 tháng 4 .

Công ty đầu tư mạo hiểm được cho là đang dự tính dẫn đầu một chiến dịch gây quỹ trị giá 250 triệu đô la, với 100 triệu đô la từ chính nó và các đối tác hạn chế. Theo Bloomberg, các nguồn tin quen thuộc với vấn đề này nói rằng người đồng sáng lập Tribe, Arjun Sethi, đã gặp Ủy ban các chủ nợ không có bảo đảm của FTX vào tháng 1 để thảo luận về đề xuất không chính thức.

Bloomberg cũng báo cáo rằng “Đề xuất của Tribe vào tháng 1 bao gồm khoảng 9 triệu tài khoản khách hàng, FTX US, FTX Australia, FTX Japan, FTX EU , FTX International và LedgerX , trong khi loại trừ danh mục đầu tư mạo hiểm và tài sản tiền điện tử, trong số những tài khoản khác.” Nếu kế hoạch khởi động lại thành công, sàn giao dịch được hồi sinh sẽ giữ lại tên FTX.

Vào ngày 18 tháng 4, Ủy ban chính thức về các chủ nợ không có bảo đảm của FTX đã lên Twitter để xác nhận rằng “Ủy ban đang làm việc với các Bên nợ để đánh giá tất cả các tùy chọn để khởi động lại hoặc bán các sàn giao dịch FTX và tạo ra giá trị cho các chủ nợ.” Tuy nhiên, ủy ban nói thêm, “Không có thời gian biểu cụ thể cho việc khởi động lại hoặc bán các sàn giao dịch vào thời điểm này.”

Vào tháng 1, thẩm phán giám sát thủ tục phá sản FTX đã chấp thuận cho sàn giao dịch tiền điện tử đang gặp khó khăn bán một số tài sản của mình để giúp trả nợ cho các chủ nợ. Theo hồ sơ gửi lên Tòa án Phá sản Delaware, Thẩm phán John Dorsey đã phê duyệt việc bán bốn đơn vị chính của FTX — nền tảng phái sinh LedgerX, nền tảng giao dịch chứng khoán Embed và các chi nhánh khu vực của sàn giao dịch, Nhật Bản và Châu Âu.

Vào ngày 12 tháng 4, các luật sư từ Sullivan & Cromwell đại diện cho FTX tại một phiên điều trần tại Tòa án Phá sản Hoa Kỳ cho Quận Delaware tuyên bố rằng sàn giao dịch đã thu hồi được khoảng 7,3 tỷ đô la tài sản lưu động.

Theo dõi tuvanvang.com trên Twitter để cập nhật tin tức nhanh nhất!

Serana Ta ( T/h)

LATEST POSTS

Cách mua NFT mà không cần sở hữu tiền điện tử

Mua NFT mà không có tiền điện tử có thể là một thách thức. Khám phá các tùy chọn thanh toán do thị trường cung cấp...

Bitcoin lấy lại $28.000 và các phân tích ARB, XRP, EOS và AAVE có thể theo sau

BTC và chứng khoán có vẻ sẽ phục hồi sau khi các nhà lập pháp Hoa Kỳ có khả năng đạt được thỏa thuận về...

Giá vàng hôm nay 29/5/2023: Giá vàng thế giới đang mất đi lợi thế so với USD

Trong bối cảnh Cục Dự trữ Liên bang Mỹ có khả năng sẽ tăng lãi suất vào tháng 6, USD đang có lợi thế hơn...

Đồng đô la được thiết lập cho tuần tăng thứ ba khi các cuộc đàm phán về nợ của Mỹ trở nên lớn

Đồng đô la giảm vào thứ Sáu nhưng vẫn theo đà tăng hàng tuần thứ ba liên tiếp, khi các thị trường tăng đặt cược...

Follow us

0FansLike
35,233FollowersFollow

Most Popular

spot_img