HomeBlockchainVàng tăng do dữ liệu kinh tế Mỹ yếu

Vàng tăng do dữ liệu kinh tế Mỹ yếu

-

Vàng tăng do dữ liệu kinh tế Mỹ yếu

Giá vàng dần dần tăng vào thứ Tư, trong khi đồng đô la và lợi tức kho bạc Mỹ giảm do kỳ vọng rằng Cục Dự trữ Liên bang có thể báo hiệu tốc độ tăng lãi suất chậm hơn.

Yeap Jun Rong, chiến lược gia tại thị trường IG, cho rằng với sự phân bổ ngắn hạn đối với giá vàng, nếu Fed có bất kỳ dấu hiệu tăng lãi suất chậm lại, khả năng phục hồi mạnh mẽ trong ngắn hạn là có thể xảy ra. Lợi tức kỳ hạn 10 năm của Mỹ sụt giảm do dữ liệu kinh tế yếu kém của Mỹ làm dấy lên suy đoán về lập trường của Cục Dự trữ Liên bang ít diều hâu hơn, trong khi chỉ số đô la đạt mức thấp nhất kể từ ngày 5 tháng 10, thúc đẩy sức hút của vàng.

Dữ liệu hôm thứ Ba cho thấy niềm tin của người tiêu dùng Mỹ giảm trong tháng 10, giá nhà giảm mạnh trong tháng 8 và có những dấu hiệu cho thấy lập trường tích cực của Cục Dự trữ Liên bang đang bắt đầu hạ nhiệt thị trường lao động.

Chiến lược gia Christopher Wong của OCBC FX cho biết: “Việc Fed điều chỉnh tốc độ thắt chặt có thể làm chậm tốc độ suy giảm của vàng, nhưng một sự chuyển hướng ôn hòa của Fed sẽ là chìa khóa để vàng lấy lại sức hấp dẫn của nó”.
Ba hợp đồng tương lai chỉ số chứng khoán chính của Mỹ tăng, chỉ số tương lai Dow tăng, chỉ số S&P 500 tương lai giảm xuống 0,53% và hợp đồng tương lai Nasdaq giảm xuống 1,35%.
Vàng giao ngay chạm mức cao nhất trong hai ngày là 1673,70 USD / ounce

LATEST POSTS

Giá vàng đối diện với áp lực sau Tin Non-Farm

Mỹ công bố tin Non-farm, với dữ liệu tốt hơn mong đợi. Fed vẫn có thể tiếp tục tăng mạnh lãi suất khi các chỉ...

PHÂN TÍCH GIÁ DẦU WTI ngày 02/12/2022

các nguồn tin về trung quốc đại lục nới lỏng các biện pháp kiểm soát Covid-19 ở 2 thành phố lớn, đồng USD suy yếu...

Thị trường lao động EU đón nhận số liệu lạc quan

Tỷ lệ thất nghiệp tại Khu vực đồng tiền chung châu Âu (Eurozone) trong tháng 10/2022 đã giảm xuống 6,5% Cơ quan Thống kê châu Âu...

Châu Âu: Tỷ lệ lạm phát tháng 11 đã “hạ nhiệt”

Lạm phát tại châu Âu tháng 11 đã giảm lần đầu tiên trong vòng 17 tháng qua, ở mức 10%, làm dấy lên hy vọng...

Follow us

0FansLike
39,317FollowersFollow

Most Popular

spot_img