Vừa mới niêm yết, Dogechain lén xả token?

0
17

Ngày 25/8, Dogechain, blockchain dành cho Dogecoin đã dính phải tin đồn “lén” xả token DC. Điều này đã khiến cộng đồng tiền mã hóa dậy sóng và đặt ra nghi vấn về độ uy tín của đội ngũ dự án.

Trước đó một ngày, vào 24/8, Dogechain thông báo DC phát hành, mã thông báo của Dogechain dưới dạng airdrop cho người dùng. 3 giờ sáng ngày 25/8, DC token đã được niêm yết trên Uniswap giao dịch với DC / wETH giao dịch. Hiện tại, DC đang được giao dịch ở mức 0,001305 USD.

Tuy nhiên, chiều hôm nay (25/8), cộng đồng mạng xã hội truyền tai nhau về tin dự án này đã xả sạch token của dự án.

ZachXBT, tra viên on-chain nổi tiếng trên Twitter, chỉ ra một địa chỉ ví nhận hơn 20 tỷ token DC tương đương với 2% tổng cung và bắt đầu “xả lên cộng đồng”.

Địa chỉ ví xả token DC. Nguồn: ZachXBT

Tương tự, một Twitter tài khoản với tên gọi SatoshiFixer tố cáo dự án và đưa ra một chương trình tường trình quá trình chuyển mã thông báo của địa chỉ ví dự án.

Vấn đề này cũng được “phù thủy on-chain” nhắc đến trong bài tweet gần đây. Ngoài ra, anh ấy còn cảnh báo mọi người về hiện tượng “pump and dump” token.

Onchain wizard chỉ ra một địa chỉ ví 0x3dc đã nhận hàng trăm triệu token từ 0x410, được cho địa chỉ ví phát token airdrop của dự án. 0x3dc cũng là địa chỉ ví đầu tiên mua DC token trên Uniswap. Cụ thể, địa chỉ ví này đã mua 485 triệu token DC với 40 ETH (khoảng 67 nghìn USD). Sau đó, địa chỉ ví này đã bán dần số DC token khi cộng đồng bắt đầu đổ xô vào mua và kiếm về hơn 700 nghìn USD.

Đến thời điểm hiện tại, đây vẫn còn là tin đồn chưa được đính chính.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here