Coding Dojo đặt mục tiêu mở rộng phạm vi tiếp cận sau khi cán mốc 10 triệu đô la

0
11
Richard Wang, Coding Dojo co-founder and CEO, says the company wants to grow its headcount by 20% over the next year.

Công ty khởi nghiệp bootcamp mã hóa dựa trên Bellevue của Coding Dojo đã đảm bảo được khoản nợ mạo hiểm 10 triệu đô la.

Với số tiền tài trợ được công bố, Coding Dojo có kế hoạch mở rộng phạm vi tiếp cận và thuê thêm nhân viên. Theo Richard Wang , người đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của công ty , Coding Dojo đặt mục tiêu tăng số lượng nhân viên khoảng 210 người lên 20% trong năm tới.

“Cuối năm nay, chúng tôi có tham vọng mở rộng ra 30 quốc gia khác”, Wang nói. “Chúng tôi đang đầu tư rất nhiều vào việc nghiên cứu khoa học, và chúng tôi đang tiếp tục tung ra các sản phẩm mới.”

Wang cho biết Coding Dojo hiện có mặt tại 13 quốc gia và nhân viên của công ty trải rộng khắp thế giới. Ông nói thêm rằng khoảng 10% đến 15% nhân viên của công ty làm việc tại khu vực Seattle. Các giảng viên của Coding Dojo là nhân viên của công ty chứ không phải nhà thầu, Wang nói.

Coding Dojo, được thành lập vào năm 2013, cung cấp các khóa học về các chủ đề như phát triển phần mềm, khoa học dữ liệu và an ninh mạng. Thời lượng khóa học khác nhau tùy thuộc vào môn học và sinh viên là bán thời gian hay toàn thời gian, nhưng các khóa học thường kéo dài nhiều tháng. Học phí, theo trang web của Coding Dojo, dao động từ $ 7.000 đến $ 16.000.

Công ty cung cấp các tùy chọn trực tuyến và trực tiếp. Wang cho biết công ty đã phải đóng cửa các cơ sở ở Mỹ do Covid-19 nhưng đang từ từ mở cửa trở lại. Coding Dojo đang mở cửa trở lại ở San Jose và Burbank, California, và nó cũng đang xem xét mở lại ở Bellevue.

Ngoài các cá nhân muốn đạt được các kỹ năng công việc mới, Coding Dojo cũng làm việc với các tổ chức đối tác đang tìm cách đào tạo nhân viên của họ. Theo Wang, Coding Dojo làm việc với các cơ quan chính phủ, tổ chức phi lợi nhuận và các tập đoàn. Khách hàng của nó bao gồm Amazon, Microsoft và IBM.

Coding Dojo có văn phòng ở Bellevue nhưng đã thu hẹp diện tích đáng kể trong thời gian đại dịch, Wang nói. Mặc dù nhân viên có thể sử dụng văn phòng, Wang cho biết công ty đang làm việc từ xa và sẽ đưa ra quyết định sâu hơn về không gian văn phòng dựa trên Covid-19 và sở thích của nhân viên.

Eastward Capital Partners đã cung cấp vốn. Công ty cũng đã đầu tư vào Viome công nghệ sinh học dựa trên Bellevue và công ty xe điện Superpedestrian.

Về lý do tại sao Coding Dojo lại vay nợ mạo hiểm thay vì tài trợ vốn cổ phần, Wang cho biết công ty không cần huy động vốn nhưng quyết định thông minh hơn nếu có thêm vốn trong điều kiện thị trường hỗn loạn.

Wang nói: “Chúng tôi cảm thấy rằng chúng tôi đang có sự tăng trưởng mạnh mẽ và vị thế tiền mặt mạnh mẽ. “Nguồn vốn không pha loãng này là cách tốt nhất để chúng tôi có được một số vốn và hoàn vốn mà không làm loãng cổ phiếu của chúng tôi.”

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here