Công ty khởi nghiệp công nghệ thể dục Strive huy động được 6 triệu đô la với sự hỗ trợ từ NFL Pro Bowler

0
37
Photo: Jonathan Taylor, a star running back with the Indianapolis Colts, was among the investors in Bothell startup Strive's Series A round.

Công ty khởi nghiệp công nghệ thể dục có trụ sở tại Bothell, Strive đã huy động được 6 triệu đô la trong vòng Series A.

Vòng đấu được công bố hôm thứ Tư bao gồm sự ủng hộ từ NFL Pro Bowl khi quay trở lại Jonathan Taylor của Indianapolis Colts. Troy Smith, cựu tiền vệ của Bang Ohio và người chiến thắng Heisman Trophy, cũng tham gia vào vòng đấu.

Nikola Mrvaljevic, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Strive, cho biết: “Chúng tôi đặc biệt tự hào về thành tích giúp các vận động viên và đội tối ưu hóa hiệu suất, nhưng đó chỉ là phần nổi của tảng băng trôi,” Nikola Mrvaljevic, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Strive, cho biết trong một thông cáo báo chí. “Chúng tôi sẽ sử dụng khoản tài trợ này để thúc đẩy công việc của chúng tôi với một số vận động viên vĩ đại nhất thế giới, đồng thời xây dựng các trường hợp sử dụng mới sẽ giúp Strive đạt được quy mô và tăng trưởng đáng kể”.

Phấn đấu nhằm mục đích giúp người dùng cải thiện hiệu suất cơ bắp. Công ty khởi nghiệp cho biết họ tạo ra các cảm biến có thể phù hợp với quần áo nén và phân tích sức mạnh và chức năng. Mục đích không chỉ giúp vận động viên đạt mục tiêu mà còn giúp họ tránh chấn thương. Công ty khởi nghiệp này có các khách hàng đặc biệt như Baltimore Raven, Cảnh sát trưởng Thành phố Kansas và Lực lượng Không quân Hoa Kỳ, cùng những người khác. Trên trang web của hãng, sản phẩm được liệt kê là có danh sách chờ.

Future Communities Capital dẫn đầu vòng, trong khi SeaChange Fund, SeedtoB Capital, Jas Ventures, Gaingels, Founders First, Macnica Investment Partners, Fama Ventures, Biosphere Investment Group và Thinkuvate tham gia. Cộng đồng Future đã đầu tư vào Lyft, SpaceX và Palantir.

Taylor đã dẫn đầu NFL về số sân lao và những pha chạm bóng vội vàng ở mùa giải trước. Ở trường đại học, anh ấy là Người Mỹ toàn diện. Trong khi đó, Smith đã giành được Heisman Trophy vào năm 2006 và là người Mỹ đồng lòng cùng năm đó.

“Là một vận động viên chuyên nghiệp, tôi đã sử dụng vô số công nghệ để giúp tôi tìm ra lợi thế. Phấn đấu là giải pháp đầu tiên giúp tôi hiểu được căng thẳng sinh lý của mình, sự mệt mỏi và hiệu quả, điều này giúp tôi chơi nhanh hơn và mạnh mẽ hơn, ”Taylor cho biết trong một thông cáo.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here