Guggenheim’s Minerd nói rằng các ngân hàng trung ương sẽ thúc ép cho đến khi họ phá vỡ điều gì đó

0
23

Giám đốc Đầu tư của Guggenheim Partners, Scott Minerd cho biết ông hy vọng rằng các ngân hàng trung ương sẽ tiếp tục thúc đẩy việc tăng lãi suất trong tương lai gần.

Minerd cho biết trong một cuộc phỏng vấn trên kênh CNBC, các ngân hàng trung ương đang “nỗ lực kiểm soát lạm phát”. “Fed và các ngân hàng trung ương sẽ gây sức ép về điều này cho đến khi họ phá vỡ điều gì đó.”

Minerd nói rằng thu nhập cố định hiện tại có ý nghĩa “hơn rất nhiều” so với cổ phiếu.

Minerd nói thêm: “Chúng tôi đang bắt đầu nhận thấy những dấu hiệu cho thấy thị trường đã giảm giá tất cả những gì Fed thắt chặt”. “Vì vậy, ở giai đoạn này, tôi nghĩ rằng trái phiếu 10 năm có giá khá cao.”

“Chúng tôi đã kéo dài thời hạn trong tài khoản của mình và chúng tôi đã làm tăng thêm rủi ro tín dụng và tôi nghĩ rằng lịch sử cho thấy rằng các tài sản có thời hạn dài sẽ phục hồi đầu tiên và sau đó đường cong sẽ dốc dần sau khi Fed đảo ngược hướng đi”, Minerd nói thêm.

Minerd cũng cho biết bây giờ là thời điểm để bắt đầu mua tín dụng doanh nghiệp. Ông nói thêm rằng ông lo ngại về các công ty do tư nhân tài trợ vì chúng “không rõ ràng”.

Giám đốc điều hành Guggenheim cũng nói thêm rằng hãy tin rằng châu Âu có lẽ đã rơi vào suy thoái.

Minerd nhắc lại rằng ông ấy coi 8.000 đô la là mức đáy cuối cùng của Bitcoin ( BTC-USD ), lặp lại những bình luận mà anh ấy đã đưa ra vào tháng trước.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here