No menu items!
HomeChứng KhoánQuỹ khởi nghiệp Florida cung cấp tiền mặt và kiến ​​thức cho...

Quỹ khởi nghiệp Florida cung cấp tiền mặt và kiến ​​thức cho 2 doanh nhân người da đen ở Orlando

-

Quỹ khởi nghiệp Florida cung cấp tiền mặt và kiến ​​thức cho 2 doanh nhân người da đen ở Orlando

Aubrey Perry, người sáng lập và Giám đốc điều hành của nhà máy bia thủ công có trụ sở tại Orlando, được vinh danh bởi Crackem, là một trong hai nhà sáng lập Da đen đã đạt được thỏa thuận đầu tư từ Quỹ cơ hội Seedfunders.

 

 

Hai năm trước, Crackem có trụ sở tại Orlando, là một công ty hoàn toàn mới, chưa được biết đến nhiều.

 

Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi với danh hiệu được trao bởi nhà sản xuất ứng dụng, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành. Aubrey Perry nói với Orlando Inno rằng “Bây giờ, mọi hãy người nhấc máy khi Crackem gọi.”

 

Nhiều thay đổi đã giúp Crackem trở nên nổi tiếng khi ngành bia thủ công được thúc đẩy bởi khoản đầu tư vào năm 2021 của công ty đầu tư Seedfunders ‘Opportunity Fund vào giai đoạn đầu.

 

Hai năm sau khi quỹ dành riêng cho các doanh nhân Da đen ra mắt, nó đã thực hiện hai khoản đầu tư vào các công ty khởi nghiệp ở khu vực Orlando. Các khoản đầu tư tương đối nhỏ – 50.000 đô la vào mỗi công ty – nhằm bổ sung hoặc thay thế khoản tiền ban đầu mà các công ty khởi nghiệp thường huy động được từ bạn bè và gia đình.

 

Các khoản đầu tư có thể xác định được sự khác biệt đối với Cracker và Hội Tương Truyền Orlando. Không chỉ là thỏa thuận cung cấp cho các công ty vốn để phát triển, mà còn cho những người sáng lập có thể tìm kiếm nhà tài trợ lớn hơn.

 

Perry nói: “Chúng tôi sẽ không ở nơi chúng tôi đang ở và có quyền truy cập vào một số tài nguyên, chúng tôi sẽ làm mà không có quỹ đó.” 

Crackem thúc đẩy tăng trưởng hơn

Ứng dụng Crackem ra mắt vào năm 2020, nhưng chi phiếu 50.000 đô la Seedfunders, cùng với khoản đầu tư 25.000 đô la từ StarterStudio có trụ sở tại Orlando, đã cho phép Crackem thực hiện nhiều sáng kiến bán hàng hơn. Ví dụ, Crackem vào tháng 3 đã tài trợ cho Lễ hội bia thủ công của Hiệp hội Bia Florida ở Tampa, một trong những lễ hội bia rượu của bang.

 

Trong khi đó, Perry đã có thể trở thành người đồng sáng lập và anh ấy có kế hoạch đảm nhận một số vai trò bán hàng vào tháng 6.

 

Công ty muốn mở rộng quy mô hơn nữa và Perry cho biết sự tư vấn từ Seedfunders đã giúp anh có thể bắt đầu tìm kiếm thêm vốn trong năm nay. “Chúng tôi biết mình sẽ phải huy động một số tiền đáng kể để mở rộng quy mô toàn quốc.”

 

Người sáng lập College Thriver sẵn sàng thu hút nhiều nhà đầu tư hơn

Giống như Perry, người sáng lập College Thriver và Chủ tịch Shawntia Lee đã trải qua một chương trình tăng tốc tại StarerStudio, mà cô ấy nói đã chuẩn bị cho cô ấy để tìm kiếm nguồn vốn sớm. Lee đã nhận nó từ Quỹ Cơ hội Seedfunders vào năm 2021, quỹ này đã giúp cô tiến lên với nền tảng hướng dẫn đại học của công ty cô dành cho sinh viên da màu.

 

Số tiền mặt đã giúp đỡ College Thriver khi công ty thực hiện các thay đổi đối với sản phẩm của mình, Lee cho biết một trong những lợi ích lớn nhất của thương vụ Seedfunders là học thuật ngữ đầu tư khởi nghiệp như bảng điều khoản, ghi chú chuyển đổi và ghi chú SAFE. “Là một doanh nhân mới, tôi có thể dễ dàng bị lợi dụng. Bây giờ, tôi biết mình phải tìm kiếm điều gì ”.

 

Giờ đây, công ty đang hợp tác đàm phán với các trường trung học và các tập đoàn để thu hút nhiều học sinh hơn sử dụng College Thriver. Một đối tác tiềm năng là Common App, có hơn một triệu học sinh sử dụng mỗi năm để đăng ký vào đại học.

 

Thêm tiền để triển khai Seedfunders

Seedfunders, có trụ sở tại St.Petersburg và có các chi nhánh ở Orlando và Miami, đã khởi động Quỹ Cơ hội để cung cấp vốn sớm cho các doanh nhân da đen có tham vọng và ý tưởng tốt nhưng ít hoặc không có kinh phí, Giám đốc điều hành Seedfunders Geoff Keith cho biết .

 

Trong khi 70-80 công ty đã nộp đơn vào quỹ, chỉ có hai khoản đầu tư được thực hiện. Thách thức lớn nhất là hầu hết các doanh nhân nộp đơn đều đi xa hơn nhiều so với nơi Seedfunders muốn tập trung tiền, Keith nói. “Hầu hết những người ra nhập đều đã gây quỹ và có doanh thu.”

Keith cho biết Quỹ có thể thực hiện thêm hai khoản đầu tư nữa với số tiền hiện tại của mình.

 

Keith nói thêm, những khó khăn lâu nay mà các nhà sáng lập da màu gặp phải khi đổ tiền đầu tư dường như đang dần được cải thiện. “Có vẻ như nó đã bắt đầu đi đúng hướng, nhưng nó chỉ mới bắt đầu. Nó dễ dàng hơn một chút so với hai năm trước, nhưng cũng chưa hẳn là dễ dàng ”.

 

LATEST POSTS

Tài khoản Twitter của OpenAI CTO bị hack, airdrop ‘lừa đảo’ shilling, cộng đồng cảnh báo

Crypto Twitter đã cảnh báo những người khác không nhấp vào liên kết mới nhất được đăng trên tài khoản Twitter của OpenAI CTO Mura...

Crypto​.com gia nhập hàng ngũ các tổ chức thanh toán được cấp phép tại Singapore

Crypto.com của Singapore mở rộng các thành tựu theo quy định của mình bằng cách đảm bảo giấy phép cho các dịch vụ mã thông...

Giá vàng hôm nay 1/6: Bật tăng trở lại

Trái ngược với xu hướng giảm gần đây, giá vàng trên thị trường quốc tế bất ngờ bước vào một đà tăng lại sau khi...

Các bộ sưu tập NFT phổ biến sẽ tăng giá mạnh vào năm 2023

Các khoản đầu tư vào các dự án NFT hàng đầu như Doodles, Invisible Friends, Moonbirds và Goblintown đã mất tới 95% giá trị trong...

Follow us

0FansLike
35,227FollowersFollow

Most Popular

spot_img