No menu items!
HomeNgoại HốiAUD / USD tăng từ mức quá bán trước phút RBA

AUD / USD tăng từ mức quá bán trước phút RBA

-

ĐÔ LA ÚC, AUD / USD, BIÊN BẢN RBA, TRUNG QUỐC, TRIỂN VỌNG KỸ THUẬT – ĐIỂM TRAO ĐỔI

  • Một phiên giao dịch trên Phố Wall màu hồng và đồng Đô la Mỹ yếu hơn có thể thúc đẩy các thị trường APAC
  • NBS của Trung Quốc đã trì hoãn báo cáo GDP quý 3 của mình, cho thấy những con số lạc quan
  • AUD / USD cho thấy sự phục hồi ngắn hạn đang ở trên các thẻ khi RSI vượt qua trên 30

Triển vọng Châu Á – Thái Bình Dương hôm thứ Ba

Một phiên giao dịch đầy rủi ro ở New York có thể thúc đẩy chứng khoán châu Á – Thái Bình Dương trong ngày hôm nay. Chỉ số S&P 500 , trong một cuộc biểu tình trên diện rộng được dẫn đầu bởi các dịch vụ công nghệ, bất động sản và truyền thông, đã tăng 2,65% vào thứ Hai. Đồng Đô la Mỹ giảm so với các đồng tiền chính của nó, ngoại trừ đồng Yên Nhật yếu đáng kể . Chỉ số DXY của USD giảm khoảng 1%, điều này sẽ tạo ra luồng gió cho các thị trường mới nổi và các nền kinh tế dẫn đầu về hàng hóa.

Đồng Đô la Úc đã tăng khoảng 1,5% trong suốt các giờ giao dịch ở Châu Âu và Hoa Kỳ, tận dụng sự suy yếu rộng rãi của đồng USD và giai điệu thị trường nói chung lạc quan. Tuy nhiên, giá đồng giảm bất chấp việc Đồng bạc xanh yếu hơn. Chỉ số Sản xuất Empire State yếu một cách đáng ngạc nhiên (-9 so với ước tính -4) cho tháng 10 từ Cục Dự trữ Liên bang New York cho thấy hoạt động của các nhà máy đang chậm lại trong khu vực của nó.

Tỷ lệ lạm phát trong quý 3 của New Zealand đã giảm xuống 7,2% từ mức 7,3% so với cùng kỳ năm ngoái. Con số này đánh bại kỳ vọng của các nhà kinh tế là 6,5% so với cùng kỳ năm trước. Giao dịch hoán đổi chỉ số qua đêm (OIS) cho thấy 35,7% cơ hội tăng lãi suất 75 điểm cơ bản tại cuộc họp ngày 23 tháng 11 của RBNZ. Cán cân thương mại tháng 9 của quốc đảo sẽ vượt qua các mối quan hệ vào cuối tuần này, điều này có thể cung cấp cho NZD tín hiệu định hướng tiếp theo.

Biên bản của Ngân hàng Dự trữ Úc cho cuộc họp chính sách vào tháng 10 của họ được thiết lập để vượt qua dây vào ngày hôm nay. Những biên bản đó sẽ giúp hiểu rõ hơn về suy nghĩ của ngân hàng trung ương, điều này có thể cung cấp cho Đô la Úc tín hiệu định hướng tiếp theo của nó. Báo cáo việc làm tháng 9 của Úc sẽ được công bố vào cuối tuần này, với các nhà phân tích dự kiến ​​sẽ có thêm 25 nghìn bản in tiêu đề. Cơ quan báo cáo chính của Trung Quốc đã trì hoãn việc công bố tỷ lệ tăng trưởng tổng sản phẩm quốc nội quý III được dự đoán cao, khiến nhiều người tin rằng con số này còn tồi tệ hơn dự kiến.

Triển vọng kỹ thuật của đồng đô la Úc

Trên khung thời gian hàng ngày, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) của AUD / USD đã vượt qua mức “quá bán” 30 sau khi cặp tiền này kết thúc ở mức thấp nhất kể từ tháng 4 năm 2020 vào tuần trước. Chỉ báo RSI cũng tăng trên mức trong khung thời gian hàng tuần, cộng dồn tín hiệu tăng giá hàng ngày. Sự giao nhau trên Đường trung bình động hàm mũ (EMA) 12 ngày sẽ giúp thiết lập sự khởi đầu của một xu hướng tăng tiềm năng.

AUD / USD Biểu đồ hàng ngày

Mô tả biểu đồ được tạo tự động

 

LATEST POSTS

Các bộ sưu tập NFT phổ biến sẽ tăng giá mạnh vào năm 2023

Các khoản đầu tư vào các dự án NFT hàng đầu như Doodles, Invisible Friends, Moonbirds và Goblintown đã mất tới 95% giá trị trong...

Tại sao giá Bitcoin tăng?

Giá Bitcoin tăng trong bối cảnh lạc quan thận trọng về một thỏa thuận dự kiến ​​nhằm nâng giới hạn nợ của Hoa Kỳ. Bitcoin thị...

Phân tích giá USD/JPY: Khả năng tiếp tục xu hướng tăng

USD/JPY 140,16 và 139,50 dễ bị tổn thương khi giảm giá.  Bulls eye phá vỡ 140,91 trong các phiên tới.  Sau một thời gian ngắn...

Giá vàng 30/05/2023: Chưa có dấu hiệu hồi phục

Giá vàng hôm nay vẫn tiếp tục trên đà trượt dốc khi Quốc hội Mỹ chuẩn bị bỏ phiếu thông qua việc gia hạn nợ...

Follow us

0FansLike
35,207FollowersFollow

Most Popular

spot_img