No menu items!
HomeNgoại HốiBản tin ForexVàng lấy lại lực kéo tích cực vào thứ Hai và được...

Vàng lấy lại lực kéo tích cực vào thứ Hai và được hỗ trợ bởi sự xuất hiện của việc bán USD mới.

-

VÀNG THU HÚT NGƯỜI MUA VÀO NGÀY ĐẦU TIÊN CỦA TUẦN MỚI  

  • Vàng lấy lại lực kéo tích cực vào thứ Hai và được hỗ trợ bởi sự xuất hiện của việc bán USD mới.
  • Lợi tức trái phiếu Mỹ giảm xuống sẽ đè nặng lên đồng USD, mặc dù việc Fed tăng lãi suất sẽ hạn chế được nhược điểm này.
  • Xung đột rủi ro sẽ góp phần hơn nữa vào việc giới hạn bất kỳ lợi nhuận có ý nghĩa nào đối với hàng hóa.

Giá vàng và ngoại tệ ngày 29/10: Vàng tăng trở lại, đô la Mỹ suy giảm

Vàng thu hút một số người mua vào ngày đầu tiên của tuần mới và đảo ngược một phần chính của sự sụt giảm hôm thứ Sáu xuống mức thấp nhất trong hai tuần. XAU / USD bám sát mức tăng trong ngày của nó trong nửa đầu phiên giao dịch châu Âu và hiện đang được đặt gần mức cao hàng ngày, xung quanh khu vực $ 1,657- $ 1,658.

Đồng đô la Mỹ đấu tranh để tận dụng động thái tích cực mạnh mẽ trong ngày thứ Sáu và đáp ứng với nguồn cung mới vào thứ Hai trong bối cảnh lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ giảm nhẹ. Đồng bạc xanh yếu hơn cung cấp một số hỗ trợ cho vàng tính theo đô la, mặc dù sự kết hợp của các yếu tố có thể hoạt động như một cơn gió ngược và đảm bảo sự thận trọng cho các nhà giao dịch tăng giá.

Các báo cáo cho thấy chính phủ Anh đang chuẩn bị cho một đợt cắt giảm thuế theo kế hoạch lớn nhằm thúc đẩy niềm tin của các nhà đầu tư, điều này thể hiện rõ ràng từ sự thúc đẩy rủi ro trên thị trường chứng khoán. Điều này, cùng với sự chấp nhận ngày càng tăng rằng Fed sẽ tuân theo con đường thắt chặt chính sách tích cực của mình để kiềm chế lạm phát, nên giữ một nắp đậy đối với vàng trú ẩn an toàn.

Trên thực tế, các thị trường đã định giá gần như 100% cơ hội cho một động thái tăng lãi suất siêu tốc 75 bps khác của Fed trong cuộc họp thứ tư liên tiếp vào tháng 11. Các đặt cược đã được khẳng định lại bởi báo cáo CPI của Mỹ mạnh hơn được công bố vào tuần trước và những bình luận diều hâu gần đây của một số quan chức Fed, thêm tín nhiệm vào triển vọng tiêu cực đối với XAU / USD.

Bối cảnh cơ bản nói trên cho thấy rằng con đường ít kháng cự nhất đối với vàng là đi xuống. Do đó, bất kỳ động thái tăng giá nào tiếp theo vẫn có thể được coi là cơ hội bán và có nguy cơ cạn kiệt khá nhanh. Cần phải có một sức mạnh duy trì vượt ra khỏi vùng cung $ 1.680- $ 1.682 để phủ nhận xu hướng giảm giá trong ngắn hạn.

Những người tham gia thị trường hiện đang trông đợi vào chỉ số kinh tế của Hoa Kỳ , với việc phát hành Chỉ số Sản xuất Empire State sau đó trong đầu phiên giao dịch Bắc Mỹ. Điều này, cùng với lợi suất trái phiếu Mỹ, sẽ ảnh hưởng đến động lực giá USD. Ngoài ra, tâm lý rủi ro rộng hơn có thể cung cấp một số động lực cho vàng .

 

LATEST POSTS

Các nhà đầu tư bitcoin đang lạc quan về khoản lỗ 100 tỷ USD của Fed Hoa Kỳ

Trần nợ khó có thể được giữ vững khi chính phủ phải đối mặt với áp lực ngày càng tăng từ việc thanh toán lãi...

5 điều cần biết về Bitcoin trong tuần này

Các nguyên tắc cơ bản của mạng Bitcoin chưa bao giờ tốt hơn thế, khi sự lạc quan quay trở lại khi nói đến sức...

Sàn giao dịch Remitano bị hack 2,7 triệu USD; 1,4 triệu USD bị Tether đóng băng

Sàn giao dịch Remitano đã gặp phải các giao dịch đáng ngờ khi hơn 2,7 triệu USD đã bị rút khỏi ví chỉ bởi một...

Những điều đã xảy ra với tiền điện tử trong 8 tiếng vừa qua

Trong 8 tiếng vừa qua chuyện gì đã xảy ra với với tiền điện tử? Dưới đây là tin tức mới nhất về các xu...

Follow us

0FansLike
34,371FollowersFollow

Most Popular

spot_img