No menu items!
HomeNgoại HốiBản tin ForexĐô la giảm do tâm lý rủi ro trở lại sau khi...

Đô la giảm do tâm lý rủi ro trở lại sau khi công bố dữ liệu suy yếu của Mỹ

-

Đô la giảm do tâm lý rủi ro trở lại sau khi công bố dữ liệu suy yếu của Mỹ

Đồng bạc xanh giảm trên diện rộng vào thứ Ba khi bán tháo lợi suất của Mỹ cùng với sự phục hồi của chứng khoán toàn cầu đã kích hoạt tâm lý rủi ro trở lại khi các nhà đầu tư tiếp tục dự đoán tốc độ tăng lãi suất chậm hơn từ Cục Dự trữ Liên bang sau khi công bố dữ liệu kinh tế ảm đạm của Mỹ .

(Dow Jones đóng cửa ở mức 31.836 , tăng 337 điểm, tương đương 1,07%).  của một nền kinh tế đang suy yếu khi đối mặt với lạm phát cao và lãi suất tăng .    
Chỉ số PMI sản xuất flash của cuộc khảo sát đã giảm xuống 49,9 trong tháng này, lần đầu tiên được đọc theo hợp đồng kể từ tháng 6 năm 2020, từ 52,0 vào tháng 9. Các nhà kinh tế do Reuters thăm dò đã dự báo chỉ số này sẽ trượt xuống 51,0. Các đơn đặt hàng mới giảm mạnh xuống mức thấp nhất kể từ khi COVID ngừng hoạt động vào mùa xuân năm 2020.    
Chỉ số PMI của lĩnh vực dịch vụ nhanh của cuộc khảo sát đã giảm xuống 46,6 từ 49,3 vào tháng 9. Các doanh nghiệp dịch vụ báo cáo cả giá đầu vào và giá tính phí đều tăng trong tháng 10 sau khi giảm đều đặn kể từ cuối mùa xuân, phản ánh tốc độ nới lỏng không đồng đều trước áp lực lạm phát.  

So với đồng yên Nhật, mặc dù giảm xuống 148,64 theo giờ mở cửa của châu Á, giá đã phục hồi và giao dịch đi ngang trong biên độ hẹp. Sau đó, cặp tiền này đã chịu áp lực bán ở New York và giảm cùng với lợi suất của Mỹ xuống mức thấp nhất trong ngày ở mức 147,52 trước khi tạo ra một đợt hồi phục ngắn hạn lên 148,16.  

Đồng tiền duy nhất đáp ứng bán mới ở mức 0,9898 vào buổi sáng châu Á và giảm xuống mức thấp nhất trong phiên xuống 0,9849 trước khi New York mở cửa do bán chéo đồng euro, đặc biệt là so với đồng bảng Anh. Sau đó, cặp tỷ giá tăng lên mức cao nhất trong 2-1 / 2 tuần ở mức 0,9976 khi bán ra trên diện rộng bằng USD do tâm lý rủi ro trở lại.  

Thêm tin tức từ Reuters, tinh thần kinh doanh của Đức giảm nhẹ trong tháng 10, mặc dù vẫn đánh bại ước tính của các nhà phân tích, do kỳ vọng của các công ty được cải thiện mặc dù ít hài lòng hơn với hoạt động kinh doanh hiện tại của họ, một cuộc khảo sát cho biết hôm thứ Ba. Viện Ifo cho biết chỉ số môi trường kinh doanh của họ là 84,3 sau khi sửa đổi là 84,4 vào tháng 9. Cuộc thăm dò các nhà phân tích của họ đã chỉ ra kết quả đọc tháng 10 là 83,3.  

Đồng bảng Anh giao dịch đi ngang sau khi giao dịch sôi nổi gần đây do bất ổn chính trị ở Anh và giảm xuống 1,1272 trước khi châu Âu mở cửa. Mức cao nhất trong 5 tuần của cáp là 1.1500 vào buổi sáng tại New York khi chứng khoán Mỹ tăng giá đã kích hoạt tâm lý rủi ro trở lại cùng với lợi suất của Anh giảm. 

LATEST POSTS

Các nhà đầu tư bitcoin đang lạc quan về khoản lỗ 100 tỷ USD của Fed Hoa Kỳ

Trần nợ khó có thể được giữ vững khi chính phủ phải đối mặt với áp lực ngày càng tăng từ việc thanh toán lãi...

5 điều cần biết về Bitcoin trong tuần này

Các nguyên tắc cơ bản của mạng Bitcoin chưa bao giờ tốt hơn thế, khi sự lạc quan quay trở lại khi nói đến sức...

Sàn giao dịch Remitano bị hack 2,7 triệu USD; 1,4 triệu USD bị Tether đóng băng

Sàn giao dịch Remitano đã gặp phải các giao dịch đáng ngờ khi hơn 2,7 triệu USD đã bị rút khỏi ví chỉ bởi một...

Những điều đã xảy ra với tiền điện tử trong 8 tiếng vừa qua

Trong 8 tiếng vừa qua chuyện gì đã xảy ra với với tiền điện tử? Dưới đây là tin tức mới nhất về các xu...

Follow us

0FansLike
34,380FollowersFollow

Most Popular

spot_img