No menu items!
HomeNgoại HốiBản tin ForexĐô la giảm do tâm lý rủi ro trở lại sau khi...

Đô la giảm do tâm lý rủi ro trở lại sau khi công bố dữ liệu suy yếu của Mỹ

-

Đô la giảm do tâm lý rủi ro trở lại sau khi công bố dữ liệu suy yếu của Mỹ

Đồng bạc xanh giảm trên diện rộng vào thứ Ba khi bán tháo lợi suất của Mỹ cùng với sự phục hồi của chứng khoán toàn cầu đã kích hoạt tâm lý rủi ro trở lại khi các nhà đầu tư tiếp tục dự đoán tốc độ tăng lãi suất chậm hơn từ Cục Dự trữ Liên bang sau khi công bố dữ liệu kinh tế ảm đạm của Mỹ .

(Dow Jones đóng cửa ở mức 31.836 , tăng 337 điểm, tương đương 1,07%).  của một nền kinh tế đang suy yếu khi đối mặt với lạm phát cao và lãi suất tăng .    
Chỉ số PMI sản xuất flash của cuộc khảo sát đã giảm xuống 49,9 trong tháng này, lần đầu tiên được đọc theo hợp đồng kể từ tháng 6 năm 2020, từ 52,0 vào tháng 9. Các nhà kinh tế do Reuters thăm dò đã dự báo chỉ số này sẽ trượt xuống 51,0. Các đơn đặt hàng mới giảm mạnh xuống mức thấp nhất kể từ khi COVID ngừng hoạt động vào mùa xuân năm 2020.    
Chỉ số PMI của lĩnh vực dịch vụ nhanh của cuộc khảo sát đã giảm xuống 46,6 từ 49,3 vào tháng 9. Các doanh nghiệp dịch vụ báo cáo cả giá đầu vào và giá tính phí đều tăng trong tháng 10 sau khi giảm đều đặn kể từ cuối mùa xuân, phản ánh tốc độ nới lỏng không đồng đều trước áp lực lạm phát.  

So với đồng yên Nhật, mặc dù giảm xuống 148,64 theo giờ mở cửa của châu Á, giá đã phục hồi và giao dịch đi ngang trong biên độ hẹp. Sau đó, cặp tiền này đã chịu áp lực bán ở New York và giảm cùng với lợi suất của Mỹ xuống mức thấp nhất trong ngày ở mức 147,52 trước khi tạo ra một đợt hồi phục ngắn hạn lên 148,16.  

Đồng tiền duy nhất đáp ứng bán mới ở mức 0,9898 vào buổi sáng châu Á và giảm xuống mức thấp nhất trong phiên xuống 0,9849 trước khi New York mở cửa do bán chéo đồng euro, đặc biệt là so với đồng bảng Anh. Sau đó, cặp tỷ giá tăng lên mức cao nhất trong 2-1 / 2 tuần ở mức 0,9976 khi bán ra trên diện rộng bằng USD do tâm lý rủi ro trở lại.  

Thêm tin tức từ Reuters, tinh thần kinh doanh của Đức giảm nhẹ trong tháng 10, mặc dù vẫn đánh bại ước tính của các nhà phân tích, do kỳ vọng của các công ty được cải thiện mặc dù ít hài lòng hơn với hoạt động kinh doanh hiện tại của họ, một cuộc khảo sát cho biết hôm thứ Ba. Viện Ifo cho biết chỉ số môi trường kinh doanh của họ là 84,3 sau khi sửa đổi là 84,4 vào tháng 9. Cuộc thăm dò các nhà phân tích của họ đã chỉ ra kết quả đọc tháng 10 là 83,3.  

Đồng bảng Anh giao dịch đi ngang sau khi giao dịch sôi nổi gần đây do bất ổn chính trị ở Anh và giảm xuống 1,1272 trước khi châu Âu mở cửa. Mức cao nhất trong 5 tuần của cáp là 1.1500 vào buổi sáng tại New York khi chứng khoán Mỹ tăng giá đã kích hoạt tâm lý rủi ro trở lại cùng với lợi suất của Anh giảm. 

LATEST POSTS

Tài khoản Twitter của OpenAI CTO bị hack, airdrop ‘lừa đảo’ shilling, cộng đồng cảnh báo

Crypto Twitter đã cảnh báo những người khác không nhấp vào liên kết mới nhất được đăng trên tài khoản Twitter của OpenAI CTO Mura...

Crypto​.com gia nhập hàng ngũ các tổ chức thanh toán được cấp phép tại Singapore

Crypto.com của Singapore mở rộng các thành tựu theo quy định của mình bằng cách đảm bảo giấy phép cho các dịch vụ mã thông...

Giá vàng hôm nay 1/6: Bật tăng trở lại

Trái ngược với xu hướng giảm gần đây, giá vàng trên thị trường quốc tế bất ngờ bước vào một đà tăng lại sau khi...

Các bộ sưu tập NFT phổ biến sẽ tăng giá mạnh vào năm 2023

Các khoản đầu tư vào các dự án NFT hàng đầu như Doodles, Invisible Friends, Moonbirds và Goblintown đã mất tới 95% giá trị trong...

Follow us

0FansLike
35,227FollowersFollow

Most Popular

spot_img