No menu items!
HomeNgoại HốiGiá USD hôm nay 19/11: Phiên cuối tuần tăng nhẹ

Giá USD hôm nay 19/11: Phiên cuối tuần tăng nhẹ

-

Tỷ giá USD hôm nay 19/11 tăng nhẹ trong bối cảnh Mỹ mới công bố số liệu khá tích cực về số người thất nghiệp hàng tuần.

Chỉ số US Dollar Index (DXY), đo lường biến động của USD với rổ 6 đồng tiền chủ chốt (EUR, JPY, GBP, CAD, SEK, CHF) ở mức 106,97 điểm, tăng 0,26% so với phiên giao dịch trước.

Đồng USD tăng nhẹ trong bối cảnh Mỹ mới công bố số liệu khá tích cực về số người thất nghiệp hàng tuần.

Cụ thể, số người thất nghiệp ban đầu đã giảm 4.000 xuống còn 222.000 trong tuần, điều này đã gây ngạc nhiên cho thị trường với tình hình việc làm ở Mỹ tốt hơn một chút so với dự kiến sẽ đạt 225.000, sau mức đạt được của tuần trước là 226.000 việc.

Tỷ giá USD hôm nay 19/11: Phiên cuối tuần tăng nhẹ - 1

Số đơn xin trợ cấp thất nghiệp tăng, số người đã nhận trợ cấp, ở mức 1,507 triệu người, tăng 13.000 người so với mức sửa đổi của tuần trước là 1,494 triệu người. Con số xin trợ cấp thất nghiệp được các nhà kinh tế theo dõi chặt chẽ bởi liên quan đến chính sách thất chặt tiền tệ của Cục Dữ trự liên bang Mỹ (Fed) trong thời gian tới.

Nhiều người cho rằng, Fed sẽ tăng lãi suất thêm 50 điểm cơ bản vào tháng 12. Nhưng các quan chức cũng cảnh báo rằng ngân hàng sẽ áp dụng cách tiếp cận chủ yếu dựa trên dữ liệu để lập kế hoạch tăng lãi suất trong tương lai – một cách có thể thúc đẩy các đợt tăng lãi suất lớn hơn nếu lạm phát vẫn ở mức cao.

Trả lời hãng CNBC, Chủ tịch Fed chi nhánh San Francisco, Mary Daly cho rằng, việc Fed tăng lãi suất lên mức 4,75-5,25% vào đầu năm tới là hợp lý và việc tạm dừng tăng lãi suất vẫn chưa được thảo luận.

LATEST POSTS

Tài khoản Twitter của OpenAI CTO bị hack, airdrop ‘lừa đảo’ shilling, cộng đồng cảnh báo

Crypto Twitter đã cảnh báo những người khác không nhấp vào liên kết mới nhất được đăng trên tài khoản Twitter của OpenAI CTO Mura...

Crypto​.com gia nhập hàng ngũ các tổ chức thanh toán được cấp phép tại Singapore

Crypto.com của Singapore mở rộng các thành tựu theo quy định của mình bằng cách đảm bảo giấy phép cho các dịch vụ mã thông...

Giá vàng hôm nay 1/6: Bật tăng trở lại

Trái ngược với xu hướng giảm gần đây, giá vàng trên thị trường quốc tế bất ngờ bước vào một đà tăng lại sau khi...

Các bộ sưu tập NFT phổ biến sẽ tăng giá mạnh vào năm 2023

Các khoản đầu tư vào các dự án NFT hàng đầu như Doodles, Invisible Friends, Moonbirds và Goblintown đã mất tới 95% giá trị trong...

Follow us

0FansLike
35,226FollowersFollow

Most Popular

spot_img