No menu items!
HomeNgoại HốiPhân tích cặp GBPUSD hôm nay 18/10

Phân tích cặp GBPUSD hôm nay 18/10

-

TIN TỨC THỊ TRƯỜNG

Ngân hàng Trung ương Anh cho biết họ sẽ nối lại việc bán trái phiếu doanh nghiệp của Quỹ hỗ trợ mua tài sản (APF) vào tuần tới, chuẩn bị cho việc mua lại nợ từ ngày 7/11. Ngân hàng Trung ương Anh thông báo rằng Chương trình Tài trợ Thị trường Năng lượng sẽ bắt đầu nhận đơn đăng ký từ ngày 17.

Lợi tức trái phiếu chính phủ liên quan đến lạm phát kỳ hạn 10 năm của Anh giảm 63 điểm cơ bản, mức giảm lớn nhất trong kỷ lục

Bộ trưởng tài chính Hunt đã thông báo về một “quay đầu 180 độ” về chính sách tài khóa: quyết định hủy bỏ vô thời hạn kế hoạch cắt giảm thuế thu nhập, rút ​​ngắn kế hoạch hỗ trợ giá năng lượng xuống tháng 4 năm sau, đồng thời công bố một loạt biện pháp nâng 32 tỷ bảng tiền quỹ.

Đồng bảng Anh đã phục hồi sau thông báo và thị trường đặt cược vào việc Ngân hàng Trung ương Anh có thể tăng lãi suất vào cuối năm nay giảm xuống dưới 175 điểm cơ bản.

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT PRICE ACTION GBP/USD 

Khung D: Giá hôm qua là một cây nến tăng với bóng nến trên dài khi chạm kháng cự, thể hiện lực bán tham gia đẩy giá xuống. Xu hướng chung vẫn giảm.

 

GU khung D

Khung H1: Giá hình thành kênh tăng giá. Trước đó là các cây nến với lực tăng rất mạnh mẽ lên gần kháng cự. Hôm nay hoàn toàn có thể canh giá hồi xuống và mua lên khi chạm kháng cự và trendline.

Entry: 1,2830 -1,2609

TP: 1,14250

SL: 1,12100

GU H1

TIN FOREX:

Các dữ liệu và sự kiện thị trường hôm nay sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến xu hướng thị trường Tình trạng lạm phát cao ở Mỹ hiện nay dẫn đến khả năng Fed sẽ thắt chặt hơn nữa chính sách tiền tệ, đây là đầu mối chính của thị trường. Xu hướng chung của đồng USD sẽ tiếp tục được hỗ trợ, vàng sẽ tiếp tục chịu áp lực.
——————————————
Vào lúc 07:30, Ngân hàng Dự trữ Úc sẽ công bố biên bản cuộc họp chính sách tiền tệ của mình.

Vào lúc 16:00, Đức sẽ công bố Chỉ số Tâm lý Kinh tế ZEW tháng 10 và Khu vực đồng tiền chung châu Âu sẽ công bố Chỉ số Tâm lý Kinh tế ZEW tháng 10.

Vào lúc 20:15, Hoa Kỳ công bố tỷ lệ sản lượng công nghiệp hàng tháng trong tháng Chín.

Vào lúc 21h, Hoa Kỳ công bố chỉ số thị trường nhà ở NAHB tháng 10.

Vào lúc 04:30 ngày hôm sau, Fed Kashkari sẽ phát biểu về các vấn đề kinh tế.

 

LATEST POSTS

Các bộ sưu tập NFT phổ biến sẽ tăng giá mạnh vào năm 2023

Các khoản đầu tư vào các dự án NFT hàng đầu như Doodles, Invisible Friends, Moonbirds và Goblintown đã mất tới 95% giá trị trong...

Tại sao giá Bitcoin tăng?

Giá Bitcoin tăng trong bối cảnh lạc quan thận trọng về một thỏa thuận dự kiến ​​nhằm nâng giới hạn nợ của Hoa Kỳ. Bitcoin thị...

Phân tích giá USD/JPY: Khả năng tiếp tục xu hướng tăng

USD/JPY 140,16 và 139,50 dễ bị tổn thương khi giảm giá.  Bulls eye phá vỡ 140,91 trong các phiên tới.  Sau một thời gian ngắn...

Giá vàng 30/05/2023: Chưa có dấu hiệu hồi phục

Giá vàng hôm nay vẫn tiếp tục trên đà trượt dốc khi Quốc hội Mỹ chuẩn bị bỏ phiếu thông qua việc gia hạn nợ...

Follow us

0FansLike
35,207FollowersFollow

Most Popular

spot_img