HomeNgoại HốiPhân tích giá EUR / USD: Tam giác trung lập ủng hộ...

Phân tích giá EUR / USD: Tam giác trung lập ủng hộ việc hợp nhất nhiều hơn ở phía trước

-

  • Tỷ giá EUR / USD có khả năng củng cố hơn nữa khi hình thành tam giác đối xứng.
  • Các nhà đầu cơ giá tăng tiền tệ được chia sẻ đang chơi với đường 200 EMA ở khoảng 0,9856.
  • Chỉ số RSI (14) đã chuyển sang phạm vi tăng, ủng hộ phe bò ở Khu vực đồng tiền chung châu Âu.

Cặp EUR / USD đã giảm nhẹ sau khi in mức cao nhất trong ngày là 0,9853 trong phiên giao dịch tại Tokyo. Sau một đợt phục hồi mạnh mẽ, các nhà đầu cơ giá lên tiền tệ được chia sẻ đang phải đối mặt với một động thái điều chỉnh khi chỉ số đô la Mỹ (DXY) đã cố gắng phục hồi. Trong khi đó, tâm lý rủi ro tích cực vẫn được nâng cao khi S & P500 vững chắc với mức tăng gần đây.

Trên quy mô bốn giờ, tài sản được bán đấu giá theo hình tam giác đối xứng cho thấy sự biến động co lại. Sự bùng nổ của sự co lại biến động dẫn đến lượng bọ ve rộng hơn và khối lượng lớn trong quầy. Đường xu hướng dốc xuống của mô hình biểu đồ nêu trên được đặt từ mức cao ngày 13 tháng 9 ở mức 1.0187 trong khi đường xu hướng dốc lên được vẽ từ mức thấp ngày 28 tháng 9 ở mức 0,9536.

Tài sản đang dao động quanh Đường trung bình động lũy ​​thừa 200 kỳ (EMA) ở mức 0,9856. Việc phá vỡ cùng một mức tăng sẽ củng cố những người đầu cơ giá lên đồng euro hơn nữa.

Tuy nhiên, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) (14) đã đi vào phạm vi tăng giá 60,00-80,00, cho thấy nhiều khả năng tăng giá ở phía trước.

Để có một động thái tăng giá, đồng tiền được chia sẻ cần phải đẩy tài sản lên trên mức kháng cự 0,9900, điều này sẽ đưa cặp tiền về mức ngang giá. Một sự bứt phá tự tin trên mức ngang giá sẽ khiến những con bò đực của đồng euro chạm mức cao nhất vào ngày 20 tháng 9 ở mức 1,0050.

Ngoài ra, các nhà đầu cơ tiền tệ được chia sẻ có thể mất khả năng nắm giữ nếu tài sản giảm xuống dưới mức thấp nhất hôm thứ Năm là 0,9630, điều này sẽ kéo tài sản xuống mức thấp nhất ngày 28 tháng 9 ở mức 0,9536. Việc phá vỡ mức thấp nhất trong tháng 9 sẽ củng cố thêm những nhà đầu cơ giá lên của đồng bạc xanh và sẽ kéo tài sản về phía hỗ trợ quan trọng là 0,9500.

LATEST POSTS

Đồng USD tăng nhẹ trở lại

Đầu phiên giao dịch ngày 26-11 (theo giờ Việt Nam), trên thị trường Mỹ, chỉ số US Dollar Index (DXY) đo lường biến động đồng...

Chứng khoán Hoa Kỳ chao đảo trong ngày Thứ Sáu Đen

Chứng khoán Mỹ chao đảo vào thứ Sáu, mở đầu phiên giao dịch ngắn hạn tại New York khi các nhà bán lẻ đặt hy...

Chứng khoán Mỹ tăng điểm tuần này, giá dầu tiếp tục lao dốc vì Covid ở Trung Quốc

Cả ba chỉ số chứng khoán Mỹ cùng có một tuần tăng điểm, trong khi giá dầu thô giảm mạnh vì nỗi lo về nhu...

Deutsche Bank cảnh báo về mối nguy khi vay từ các ngân hàng Mỹ

Ngân hàng Deutsche Bank của Đức mới đây đã cảnh báo các công ty châu Âu vay tiền từ các ngân hàng Mỹ rằng họ...

Follow us

0FansLike
39,301FollowersFollow

Most Popular

spot_img