HomeNgoại HốiPhân tích giá USD hôm nay ngày 11/11

Phân tích giá USD hôm nay ngày 11/11

-

TIN THẾ GIỚI

1. Dữ liệu CPI của Hoa Kỳ trong tháng 10 thấp hơn so với kỳ vọng của thị trường theo tháng. Biden nói rằng Hoa Kỳ đã đạt được tiến bộ trong việc kiềm chế lạm phát. Thị trường phản ứng dữ dội: Nasdaq đóng cửa tăng 7,3%, mức tăng lớn nhất trong một ngày vào tháng 3 năm trước, chỉ số đô la Mỹ ghi nhận mức giảm trong một ngày lớn nhất trong hơn 10 năm, đồng nhân dân tệ ở nước ngoài tăng 1.200 điểm, và lợi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 2/10 năm của Mỹ giảm hơn 30BP.

2. Tính đến sáng nay, hợp đồng tương lai lãi suất cho thấy thị trường đã định giá đầy đủ rằng Fed sẽ tăng lãi suất thêm 50BP vào tháng 12, và xác suất 75BP về cơ bản sẽ trở về 0, và dự kiến ​​rằng Fed sẽ đạt được mức đỉnh của đợt tăng lãi suất này vào tháng 5 năm sau là 4,9% (ngày hôm qua là 5,03%).

3. Bộ Tài chính Hoa Kỳ tuyên bố rằng một số biện pháp can thiệp ngoại hối gần đây của một số quốc gia là hợp lý và đồng đô la Mỹ tăng giá chủ yếu được thúc đẩy bởi sự phát triển của nền kinh tế Hoa Kỳ và không có quốc gia nào được chỉ định là nước thao túng tiền tệ.
4. Theo Punchbowl: Các đảng viên Dân chủ tại Hạ viện Hoa Kỳ dự kiến ​​tổ chức một cuộc bầu cử lãnh đạo vào ngày 30/11.

5. Phóng viên Nick Timiraos của Wall Street Journal: Báo cáo lạm phát tháng 10 có thể chứng kiến ​​việc Fed tăng lãi suất thêm 50 điểm cơ bản vào tháng tới theo kế hoạch. Các quan chức đã báo hiệu rằng họ hơi thiếu nhạy cảm với dữ liệu lạm phát gần đây và muốn làm chậm tốc độ tăng lãi suất.

6. Fed’s Harker: Ủng hộ việc tạm dừng tăng lãi suất khi lãi suất đạt khoảng 4,5%;
George: Fed có thể có cách tiếp cận hạn chế và thận trọng hơn trong việc thắt chặt chính sách;
Mester: Vui mừng khi thấy báo cáo lạm phát tốt hơn mong đợi, nhưng lo lắng về việc thắt chặt không đủ;
Daly: Báo cáo lạm phát là một tin tốt, nhưng Fed tập trung vào một loạt dữ liệu.

7. Thị trường kỳ vọng lãi suất chủ chốt của Ngân hàng Trung ương Anh sẽ đạt đỉnh dưới 4,5%. Ngân hàng Trung ương Anh bắt đầu bán trái phiếu chính phủ vào cuối tháng này.

8. Nhà Trắng đã nhận thức được sự bất ổn gần đây trên thị trường tiền điện tử và cho biết họ sẽ tiếp tục theo dõi tình hình và kêu gọi các quy định.

9. FTX: FTX tìm cách huy động tới 9,4 tỷ đô la tài trợ giải cứu; đang thảo luận về việc huy động mỗi bên 1 tỷ đô la từ TRON, OKX và Tether; huy động 2 tỷ đô la từ các quỹ đầu tư khác nhau; theo thông báo chính thức, giao dịch FTX US có thể dừng lại sau khi một vài ngày. Ủy ban Chứng khoán của quốc gia Bahamas thuộc vùng Caribe đã tìm cách chỉ định một người thanh lý tạm thời cho FTX và đóng băng tài sản của FTX.

10. Nội các Ý đã thông qua vòng thứ tư của “Dự luật viện trợ”, thực hiện một số biện pháp với tổng trị giá hơn 9 tỷ euro để đối phó với tình trạng giá năng lượng tăng vọt.

11. Theo Wall Street Journal: Hoa Kỳ sẽ không cung cấp cho Ukraine các máy bay không người lái tiên tiến để tránh leo thang xung đột với Nga.

12. Theo Punchbowl: Các đảng viên Dân chủ tại Hạ viện Hoa Kỳ dự kiến ​​tổ chức một cuộc bầu cử lãnh đạo vào ngày 30 tháng 11.

TIN FOREX

14h: Đức công bố dữ liệu CPI

Anh công bố dữ liệu GDB

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT ft. PRICE ACTION

Ý tưởng: Bán

M30: Xu hướng giảm giá hình thành mô hình vai- đầu -vai

Canh bán khi giá test lại kháng cự cũng là vùng cản của đường EMA89

Entry 108.690

SL 109,149

TP 107.759

LATEST POSTS

Giá vàng đối diện với áp lực sau Tin Non-Farm

Mỹ công bố tin Non-farm, với dữ liệu tốt hơn mong đợi. Fed vẫn có thể tiếp tục tăng mạnh lãi suất khi các chỉ...

PHÂN TÍCH GIÁ DẦU WTI ngày 02/12/2022

các nguồn tin về trung quốc đại lục nới lỏng các biện pháp kiểm soát Covid-19 ở 2 thành phố lớn, đồng USD suy yếu...

Thị trường lao động EU đón nhận số liệu lạc quan

Tỷ lệ thất nghiệp tại Khu vực đồng tiền chung châu Âu (Eurozone) trong tháng 10/2022 đã giảm xuống 6,5% Cơ quan Thống kê châu Âu...

Châu Âu: Tỷ lệ lạm phát tháng 11 đã “hạ nhiệt”

Lạm phát tại châu Âu tháng 11 đã giảm lần đầu tiên trong vòng 17 tháng qua, ở mức 10%, làm dấy lên hy vọng...

Follow us

0FansLike
39,317FollowersFollow

Most Popular

spot_img