No menu items!
HomeNgoại HốiPhân tích giá USD hôm nay ngày 22/11

Phân tích giá USD hôm nay ngày 22/11

-

TIN THẾ GIỚI

1. Truyền thông nước ngoài dẫn lời đại diện OPEC cho biết Saudi Arabia và các thành viên OPEC khác đang xem xét tăng sản lượng lên tới 500.000 thùng/ngày, đồng thời cho rằng động thái này có thể giúp hàn gắn rạn nứt với chính quyền Biden và duy trì năng lượng trong bối cảnh phương Tây trừng phạt dầu mỏ Nga .dòng chảy. Thông tin này đã gây ra sự sụt giảm giá dầu. Sau đó, bộ trưởng năng lượng của Ả Rập Xê Út đã lên tiếng phủ nhận tin tức về việc tăng sản lượng và nói rằng việc giảm sản lượng 2 triệu thùng mỗi ngày hiện tại sẽ tiếp tục cho đến cuối năm 2023 và Ả Rập Xê Út sẵn sàng giảm sản lượng hơn nữa nếu cần thiết . Bộ trưởng năng lượng của UAE cũng phủ nhận mọi cuộc thảo luận đang được tiến hành với các thành viên OPEC+ khác nhằm thay đổi thỏa thuận cắt giảm sản lượng cho đến cuối năm 2023.

2. Tỷ lệ PPI hàng tháng ở Đức ghi nhận -4,2% trong tháng 10, mức giảm lớn nhất được ghi nhận, chấm dứt xu hướng tăng kể từ tháng 8 năm 2020.

3. Công ty tiền điện tử Genesis đã cảnh báo rằng nếu không có nguồn tài chính mới, công ty sẽ phải đối mặt với tình trạng phá sản.

4. Bộ Dầu mỏ Yemen: Phiến quân Shia đã tấn công các cơ sở xuất khẩu dầu mỏ ở tỉnh Hadramaut.

5. Người phát ngôn của Tổng thống Nga Putin: Điện Kremlin chưa thảo luận về kế hoạch điều động quân sự mới.

6. Fed Daly: Không loại trừ khả năng nào tại cuộc họp FOMC tháng 12. Nếu dữ liệu lạm phát không hạ nhiệt, Fed có thể tăng lãi suất trên 5% và tác động thực tế của việc tăng lãi suất của Fed có thể cao hơn mục tiêu lãi suất hiện tại. Daly tin rằng việc bỏ qua tác động thực sự của chính sách lãi suất của Fed đối với nền kinh tế sẽ làm tăng khả năng thắt chặt quá mức dẫn đến suy thoái. Mester của Fed: Chính sách của Fed vừa bước vào lập trường hạn chế, đừng nghĩ rằng chúng ta sắp ngừng tăng lãi suất.

7. Moody’s: Dự kiến ​​tỷ lệ lạm phát tiêu đề và tỷ lệ lạm phát cơ bản ở Hoa Kỳ sẽ giảm vào năm 2023 và 2024. Fed có thể cắt giảm lãi suất lần đầu tiên từ 25-50 điểm cơ bản sớm nhất là vào tháng 11 năm 2023 và chuyển sang quan điểm chính sách trung lập vào năm 2025 khi tình hình lạm phát giảm bớt.

8. Ngày 21 giờ địa phương, Bộ Quốc phòng Nga tuyên bố tiếp tục tấn công các mục tiêu quân sự Ukraine trên nhiều hướng và tấn công quân nhân Ukraine đang cố đổ bộ xuống tả ngạn sông Dnepr. Ukraine cho biết họ đã đẩy lùi một cuộc tấn công của Nga gần 10 khu định cư ở Donetsk và tấn công nhiều mục tiêu quân sự của Nga.

9. Ngày 21 giờ địa phương, Bộ Quốc phòng Nga tuyên bố tiếp tục tấn công các mục tiêu quân sự Ukraine trên nhiều hướng và tấn công quân nhân Ukraine đang cố đổ bộ xuống tả ngạn sông Dnepr. Ukraine cho biết họ đã đẩy lùi một cuộc tấn công của Nga gần 10 khu định cư ở Donetsk và tấn công nhiều mục tiêu quân sự của Nga.

10. Nhà Trắng đã đưa ra một tuyên bố vào ngày 21 nói rằng Tổng thống Hoa Kỳ Biden đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp ở Bang New York vào tối ngày 20 theo giờ địa phương và ra lệnh hỗ trợ liên bang cho bang này để giúp khu vực địa phương chống lại bão tuyết.

11. Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông, Musk đã nói với các nhân viên của Twitter tại một cuộc họp chung tay vào thứ Ba rằng ông dự định sẽ không sa thải thêm nhân viên nào nữa. Musk cũng nói với các nhân viên rằng công ty hiện đang tuyển nhân viên kỹ thuật và bán hàng.

12. Ngày 21 giờ địa phương, Bộ Quốc phòng Nga tuyên bố tiếp tục tấn công các mục tiêu quân sự Ukraine trên nhiều hướng và tấn công quân nhân Ukraine đang cố đổ bộ xuống tả ngạn sông Dnepr. Ukraine cho biết họ đã đẩy lùi một cuộc tấn công của Nga gần 10 khu định cư ở Donetsk và tấn công nhiều mục tiêu quân sự của Nga.

TIN FOREX

Hôm nay không có nhiều dữ liệu/sự kiện quan trọng, “chính sách 0 covid của Trung Quốc” và “thái độ của quan chức Fed” vẫn là chủ đề thị trường. Xu hướng chung của thị trường biến động tương đối ít.
14:00 Chủ tịch RBA Lowe sẽ có bài phát biểu.
16:00 Khu vực đồng euro sẽ công bố tài khoản vãng lai được điều chỉnh theo mùa cho tháng 9.
20:30 Canada sẽ công bố doanh số bán lẻ tháng 9.
22:00 Hoa Kỳ công bố chỉ số sản xuất Richmond Fed.
Lúc 02:15 hôm sau, Fed George có bài phát biểu.
lúc 04:30 hôm sau, Hoa Kỳ sẽ công bố hàng tồn kho dầu thô API.

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT

Ý tưởng: Bán

H1: Giá chạm kháng cự cũng là GAP

RSI cho tín hiệu phân kỳ

Entry: 107,732

SL: 108

TP: 107,4

 

LATEST POSTS

Đô la Úc, New Zealand tăng giá sau thỏa thuận trần nợ của Mỹ

SYDNEY: Đồng đô la Úc và New Zealand đã thở phào nhẹ nhõm vào thứ Hai sau khi Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden và...

Cách mua NFT mà không cần sở hữu tiền điện tử

Mua NFT mà không có tiền điện tử có thể là một thách thức. Khám phá các tùy chọn thanh toán do thị trường cung cấp...

Bitcoin lấy lại $28.000 và các phân tích ARB, XRP, EOS và AAVE có thể theo sau

BTC và chứng khoán có vẻ sẽ phục hồi sau khi các nhà lập pháp Hoa Kỳ có khả năng đạt được thỏa thuận về...

Giá vàng hôm nay 29/5/2023: Giá vàng thế giới đang mất đi lợi thế so với USD

Trong bối cảnh Cục Dự trữ Liên bang Mỹ có khả năng sẽ tăng lãi suất vào tháng 6, USD đang có lợi thế hơn...

Follow us

0FansLike
35,224FollowersFollow

Most Popular

spot_img