Phân tích phiên đóng thị trường FOREX

Tuần này các dữ liệu chịu sự tác động lớn, tuy nhiên, đã có sự thảo luận giữ ba nhà lãnh đạo ngân hàng trung ương điển hình là Ngân hàng Trung ương Anh. Điều này do lập trường từ BoE có thể đã trở nên quyết liệt hơn đối với lãi suất khi lạm phát tiếp tục tăng. Đây là được xem như một bất ngờ đối với thị trường do Thống đốc Bailey, ông cũng nhận định rằng không tăng quá 25 điểm cơ bản do ảnh hưởng của điều này đối với tỷ lệ thất nghiệp. Trong một số thông tin khác, dữ liệu lạm phát của Mỹ giảm nhẹ khiến USD bán vào thứ Năm, tuy nhiên, còn quá sớm để cho rằng lạm phát tổng thể đang ở mức cao nhất hoặc sắp quay đầu và Fed có thể sẽ tiếp tục tăng lãi suất trong khoảng 50. -75bps trong cuộc họp sắp tới.

0
11
Analysis EUR/USD

Phân tích EUR/USD

Trong các bài phân tích gần đây, các nhà phân tích nhấn mạnh rủi ro trên thị trường đang giảm dần, điều này khiến các đồng tiền như USD được hưởng lợi. Giá EUR/USD bị ảnh hưởng vì điều này và USD vẫn mạnh khi giá EURUSD vẫn giữ mức cao 1.0600 với giá giảm hơn 200 pips xuống mức thấp quan trọng. Nếu tâm lý rủi ro vẫn còn và chứng khoán tiếp tục kém hiệu quả, chúng ta có thể thấy sức mạnh của USD sẽ buộc thị trường này giảm xuống.

Phân tích NZD/USD

Tương tự như triển vọng EUR/USD, NZD/USD được dự đoán sẽ tiếp tục giảm. Nhìn vào biểu đồ, khu vực gần đây nơi người bán tham gia thị trường và cách điều này có thể hoạt động như một lực cản cho các cơ hội bán thêm. Giá đã giữ ở mức này và không tạo được bất kỳ mức cao mới nào và giá đã giảm xuyên qua mức thấp hàng tuần. Đây là một sự đột phá đáng kể và chúng ta có thể thấy áp lực giảm giá hơn nữa đối với cặp NZD/USD.

Phân tích GBP/JPY

GBP/JPY được quan tâm hơn trong tuần này do đồng JPY đang trở nên mạnh hơn trên đồng hồ đo sức mạnh phù hợp với các động thái thị trường chứng khoán gần đây. Các nhà phân tích cũng nhấn mạnh rằng 10YR của Mỹ đang giảm và mối tương quan mạnh mẽ giữa JPY và thị trường cho thấy sức mạnh của JPY. Giá ban đầu tăng lên khỏi điểm kiểm soát hàng tuần, tuy nhiên sau đó chạm vào vùng được hình thành từ vùng mà người bán đã ở trong quá khứ. Những người bán này đã gia nhập trở lại khu vực này và giá đã quay trở lại điểm kiểm soát từ tuần trước chưa được kiểm tra.

Phân tích EUR/JPY

Với phân tích về EUR/JPY: đồng EURO ngày càng yếu đi sau khi đạt mức cao nhất. Điều này thúc đẩy các giao dịch ngắn hạn trong tuần này. Tương tự như đối với GBP/JPY, giá đã tăng lên mức cao nhất và không có dấu hiệu đảo chiều. Giá giảm mạnh cho thấy đồng JPY đang mạnh lên trong điều kiện thị trường hiện tại. Nếu các điều kiện này tiếp tục được duy trì, thị trường có thể sẽ tiếp tục đi xuống thấp hơn hiện tại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here