No menu items!
HomeBlockchainTin tức Thị trườngAssassin's Creed ra mắt ''sưu tầm thông minh'', MechaFightClub ngừng hoạt động

Assassin’s Creed ra mắt ”sưu tầm thông minh”, MechaFightClub ngừng hoạt động

-

Trò chơi NFT MechaFightClub sắp ngừng hoạt động do sự không chắc chắn về quy định ở Hoa Kỳ, trong khi Giám đốc điều hành mới của Yuga Lab đã mua được BAYC NFT với giá sàn.

Assassin’s Creed, một trong những thương hiệu trò chơi nổi tiếng nhất của Ubisoft, đã công bố một loạt “đồ sưu tầm thông minh” có thể tùy chỉnh bao gồm cả thành phần kỹ thuật số và vật lý.

Các bộ sưu tập sẽ được tung ra vào ngày 16 tháng 5 và bao gồm một khối lập phương in 3D trong suốt có hình nhân vật bên trong, cùng với NFT dựa trên Đa giác có tên là “Linh hồn kỹ thuật số” cung cấp bằng chứng về quyền sở hữu.

Những người hâm mộ bộ truyện sẽ cần mua Digital Soul NFT, có hai cấp độ hiếm. Từ đó, họ có thể tùy chỉnh nhân vật của mình với các tư thế, trang phục và vũ khí khác nhau và vận chuyển sản phẩm cuối cùng đến tận nhà.

Tất nhiên, số lượng các tùy chỉnh có sẵn gắn liền với cấp độ hoặc độ hiếm mà người đó mua.

Bộ sưu tập Assassin’s Creed. Nguồn: smartcollectibles.io

Khía cạnh “thông minh” của bộ sưu tập xuất hiện thông qua chip giao tiếp trường gần (NFC) nhúng được đặt trên khối 3D và ứng dụng đồng hành IRL.

Khi quét hoặc chạm vào các đồ sưu tầm vật lý, người dùng có thể truy cập ứng dụng để hoàn thành thành tích và kiếm được nhiều “vật phẩm, công thức nấu ăn, hộp chiến lợi phẩm” và các tiện ích khác.

Bộ sưu tập là một phần của dự án lớn hơn hợp tác với Phòng thí nghiệm thực tế tích hợp mà nhóm Assassin’s Creed mô tả là “nền tảng đồng thực tế”.

Nền tảng này sẽ sớm có một thị trường để giao dịch các bộ sưu tập Assassin’s Creed và nó cũng được thiết lập để tổ chức việc bán NFT “Pieces of Eden Pass”.

Bộ sưu tập bao gồm 1.500 mã thông báo cung cấp quyền truy cập vào các đặc quyền và trải nghiệm độc quyền, cùng với “phiên bản giới hạn duy nhất” Digital Soul NFT.

MechaFightClub ‘tạm dừng vô thời hạn’ hoạt động

Trò chơi NFT dựa trên Solana của Irreverent Labs MechaFightClub đã thông báo vào ngày 12 tháng 5 rằng nó sẽ bị ‘tạm dừng vô thời hạn’ do thiếu sự rõ ràng về quy định tại Hoa Kỳ.

Trò chơi dự định xoay quanh NFT và gà rô-bốt chiến đấu dựa trên trí tuệ nhân tạo, tuy nhiên, dự án đã nêu ra những lo ngại về việc tung ra nền kinh tế trong trò chơi dựa trên chuỗi khối trong môi trường pháp lý hiện tại.

Robot chọi gà. Nguồn: MechaFightClub

Là một phần của quá trình ngừng hoạt động, từ ngày 15 tháng 5, MechaFightClub sẽ bắt đầu mua lại các NFT mà nó đã bán cho cộng đồng với giá 18 Solana (SOL).

“Chúng tôi là một công ty Mỹ và sự thiếu rõ ràng đang gây khó khăn cho các công ty blockchain hoạt động tại đây. Trong sự nhầm lẫn về quy định hiện tại, đơn giản là chúng tôi không thể tạo ra một nền kinh tế trong trò chơi mà không lo lắng về sự phân nhánh theo quy định,” công ty cho biết trong một thông báo.

Giám đốc điều hành mới của Yuga Labs mua BAYC NFT cao hơn giá sàn

Giám đốc điều hành mới của Yuga Labs, Daniel Alegre, đã chi 50 Ether (ETH) cho Bored Ape Yacht Club (BAYC) NFT #3575.

Lần mua vào ngày 10 tháng 5 tương đương với 90.000 đô la, cao hơn nhiều so với giá sàn tại thời điểm là 78.000 đô la hoặc 44 ETH. Động thái này cho thấy sự tin tưởng mạnh mẽ từ Giám đốc điều hành đối với dự án lớn của Yuga Lab, khi giá sàn BAYC đã giảm từ 75 ETH xuống 44,5 ETH trong 90 ngày qua.

Alegre gia nhập Yuga Labs vào ngày 1 tháng 4 và anh ấy là cựu chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của công ty trò chơi Activision Blizzard.

Là một phần của thông báo vào tháng 4, Giám đốc điều hành đã tuyên bố rằng “hệ thống sản phẩm, quan hệ đối tác và IP của công ty đại diện cho một cơ hội lớn để xác định metaverse.”

Pudgy Penguins huy động được 9 triệu đô la

Chỉ vài ngày sau khi ký thỏa thuận đại diện Hollywood với WME , dự án Blue chip NFT Pudgy Penguins đã kết thúc vòng tài trợ hạt giống trị giá 9 triệu đô la.

Vòng này được dẫn dắt bởi công ty đầu tư giai đoạn đầu 1kx, với sự tham gia của Big Brain Holdings, Kronos Research và những người sáng lập LayerZero Labs, v.v.

Số tiền này sẽ được sử dụng để mở rộng quy mô tài sản trí tuệ của dự án và mở rộng các dịch vụ trong cộng đồng và hệ sinh thái của dự án.

“Chúng tôi rất vui mừng khi có thể tiếp tục đà phát triển mạnh mẽ mà chúng tôi đã xây dựng trong năm ngoái, ngay cả trong một thị trường giá xuống,” người đứng đầu bộ phận quan hệ nhà đầu tư Pudgy Penguins Vi Powils lưu ý như một phần của thông báo ngày 9 tháng 5.

Tin tức tiện lợi khác

Công ty công nghệ Hàn Quốc LG Electronics đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế cho Smart TV dựa trên chuỗi khối cho phép người dùng giao dịch NFT.

Vào ngày 10 tháng 5, ông trùm kinh doanh người Mỹ Elon Musk đã tweet một meme được tạo bằng hình ảnh từ bộ sưu tập Milady NFT . Ngay sau đó, giá sàn của Milady NFT tăng vọt từ 3,8 Ether (ETH) lên cao nhất là 7,3 ETH trước khi giảm xuống 5,69 ETH mỗi chiếc vào thời điểm viết bài.

Theo dõi tuvanvang.com trên Twitter để cập nhật tin tức nhanh nhất!

Nguồn: https://cointelegraph.com/

LATEST POSTS

Đô la Úc, New Zealand tăng giá sau thỏa thuận trần nợ của Mỹ

SYDNEY: Đồng đô la Úc và New Zealand đã thở phào nhẹ nhõm vào thứ Hai sau khi Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden và...

Cách mua NFT mà không cần sở hữu tiền điện tử

Mua NFT mà không có tiền điện tử có thể là một thách thức. Khám phá các tùy chọn thanh toán do thị trường cung cấp...

Bitcoin lấy lại $28.000 và các phân tích ARB, XRP, EOS và AAVE có thể theo sau

BTC và chứng khoán có vẻ sẽ phục hồi sau khi các nhà lập pháp Hoa Kỳ có khả năng đạt được thỏa thuận về...

Giá vàng hôm nay 29/5/2023: Giá vàng thế giới đang mất đi lợi thế so với USD

Trong bối cảnh Cục Dự trữ Liên bang Mỹ có khả năng sẽ tăng lãi suất vào tháng 6, USD đang có lợi thế hơn...

Follow us

0FansLike
35,230FollowersFollow

Most Popular

spot_img