No menu items!
HomeBlockchainBinance Australia tạm dừng các dịch vụ fiat của AUD

Binance Australia tạm dừng các dịch vụ fiat của AUD

-

Tiền gửi và rút tiền bằng đô la Úc đã bị ảnh hưởng do quyết định của nhà cung cấp bên thứ ba, nó cho biết trong một thông báo.

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance Australia đã thông báo cho người dùng rằng họ đã tạm dừng các dịch vụ bằng đô la Úc vì nhà cung cấp dịch vụ thanh toán địa phương dường như đã ngừng hỗ trợ cho sàn giao dịch.

Vào ngày 18 tháng 5, Binance Australia đã tweet rằng tiền gửi AUD PayID đã bị đình chỉ và việc rút tiền chuyển khoản ngân hàng cũng sẽ bị ảnh hưởng “do quyết định của nhà cung cấp dịch vụ thanh toán bên thứ ba của chúng tôi.”

“Chúng tôi hiểu từ nhà cung cấp dịch vụ thanh toán bên thứ ba của chúng tôi rằng việc rút tiền Chuyển khoản ngân hàng cũng sẽ bị ảnh hưởng và chúng tôi sẽ thông báo cho người dùng về thời gian khi điều này được xác nhận”, nó nói thêm.

Binance cho biết họ hiện đang làm việc để tìm một nhà cung cấp thay thế để tiếp tục cung cấp các khoản tiền gửi và rút tiền bằng AUD cho người dùng của mình.

Khả năng mua và bán tiền điện tử bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ vẫn khả dụng.

“Đáng chú ý, bạn vẫn có thể mua và bán tiền điện tử bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ và thị trường Binance P2P của chúng tôi cũng sẽ tiếp tục hoạt động như bình thường. Hãy yên tâm rằng tiền của bạn được an toàn thông qua Quỹ tài sản an toàn cho người dùng (SAFU), một quỹ bảo hiểm cung cấp sự bảo vệ cho người dùng Binance và tiền của họ trong trường hợp xảy ra tình huống cực đoan”

Hiện tại, việc rút tiền AUD dường như vẫn có thể được thực hiện. Việc đình chỉ diễn ra một tháng sau khi cơ quan quản lý chứng khoán Úc hủy giấy phép dịch vụ tài chính của Binance Australia Derivatives sau khi xem xét các hoạt động tại địa phương của Binance.

LATEST POSTS

Các nhà đầu tư bitcoin đang lạc quan về khoản lỗ 100 tỷ USD của Fed Hoa Kỳ

Trần nợ khó có thể được giữ vững khi chính phủ phải đối mặt với áp lực ngày càng tăng từ việc thanh toán lãi...

5 điều cần biết về Bitcoin trong tuần này

Các nguyên tắc cơ bản của mạng Bitcoin chưa bao giờ tốt hơn thế, khi sự lạc quan quay trở lại khi nói đến sức...

Sàn giao dịch Remitano bị hack 2,7 triệu USD; 1,4 triệu USD bị Tether đóng băng

Sàn giao dịch Remitano đã gặp phải các giao dịch đáng ngờ khi hơn 2,7 triệu USD đã bị rút khỏi ví chỉ bởi một...

Những điều đã xảy ra với tiền điện tử trong 8 tiếng vừa qua

Trong 8 tiếng vừa qua chuyện gì đã xảy ra với với tiền điện tử? Dưới đây là tin tức mới nhất về các xu...

Follow us

0FansLike
34,371FollowersFollow

Most Popular

spot_img