No menu items!
HomeBlockchainBinance Australia tạm dừng các dịch vụ fiat của AUD

Binance Australia tạm dừng các dịch vụ fiat của AUD

-

Tiền gửi và rút tiền bằng đô la Úc đã bị ảnh hưởng do quyết định của nhà cung cấp bên thứ ba, nó cho biết trong một thông báo.

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance Australia đã thông báo cho người dùng rằng họ đã tạm dừng các dịch vụ bằng đô la Úc vì nhà cung cấp dịch vụ thanh toán địa phương dường như đã ngừng hỗ trợ cho sàn giao dịch.

Vào ngày 18 tháng 5, Binance Australia đã tweet rằng tiền gửi AUD PayID đã bị đình chỉ và việc rút tiền chuyển khoản ngân hàng cũng sẽ bị ảnh hưởng “do quyết định của nhà cung cấp dịch vụ thanh toán bên thứ ba của chúng tôi.”

“Chúng tôi hiểu từ nhà cung cấp dịch vụ thanh toán bên thứ ba của chúng tôi rằng việc rút tiền Chuyển khoản ngân hàng cũng sẽ bị ảnh hưởng và chúng tôi sẽ thông báo cho người dùng về thời gian khi điều này được xác nhận”, nó nói thêm.

Binance cho biết họ hiện đang làm việc để tìm một nhà cung cấp thay thế để tiếp tục cung cấp các khoản tiền gửi và rút tiền bằng AUD cho người dùng của mình.

Khả năng mua và bán tiền điện tử bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ vẫn khả dụng.

“Đáng chú ý, bạn vẫn có thể mua và bán tiền điện tử bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ và thị trường Binance P2P của chúng tôi cũng sẽ tiếp tục hoạt động như bình thường. Hãy yên tâm rằng tiền của bạn được an toàn thông qua Quỹ tài sản an toàn cho người dùng (SAFU), một quỹ bảo hiểm cung cấp sự bảo vệ cho người dùng Binance và tiền của họ trong trường hợp xảy ra tình huống cực đoan”

Hiện tại, việc rút tiền AUD dường như vẫn có thể được thực hiện. Việc đình chỉ diễn ra một tháng sau khi cơ quan quản lý chứng khoán Úc hủy giấy phép dịch vụ tài chính của Binance Australia Derivatives sau khi xem xét các hoạt động tại địa phương của Binance.

LATEST POSTS

Đô la Úc, New Zealand tăng giá sau thỏa thuận trần nợ của Mỹ

SYDNEY: Đồng đô la Úc và New Zealand đã thở phào nhẹ nhõm vào thứ Hai sau khi Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden và...

Cách mua NFT mà không cần sở hữu tiền điện tử

Mua NFT mà không có tiền điện tử có thể là một thách thức. Khám phá các tùy chọn thanh toán do thị trường cung cấp...

Bitcoin lấy lại $28.000 và các phân tích ARB, XRP, EOS và AAVE có thể theo sau

BTC và chứng khoán có vẻ sẽ phục hồi sau khi các nhà lập pháp Hoa Kỳ có khả năng đạt được thỏa thuận về...

Giá vàng hôm nay 29/5/2023: Giá vàng thế giới đang mất đi lợi thế so với USD

Trong bối cảnh Cục Dự trữ Liên bang Mỹ có khả năng sẽ tăng lãi suất vào tháng 6, USD đang có lợi thế hơn...

Follow us

0FansLike
35,230FollowersFollow

Most Popular

spot_img