No menu items!
HomeBlockchainTin tức Thị trườngCác công tố viên Montenegro kháng cáo các điều khoản tại ngoại...

Các công tố viên Montenegro kháng cáo các điều khoản tại ngoại của Do Kwon

-

Hồ sơ vụ án về kháng cáo của các công tố viên đã được gửi đến Tòa án Tối cao ở Podgorica để đưa ra quyết định.

Thỏa thuận bảo lãnh tuần trước của Do Kwon, người đồng sáng lập Terra Labs với tòa án Montenegro hiện đang bị nghi ngờ sau khi Văn phòng Công tố viên Tiểu bang đệ đơn kháng cáo. Kwon vẫn đang bị truy nã để dẫn độ ở Hàn Quốc và có cáo buộc hình sự phải trả lời ở Hoa Kỳ. 

Vào ngày 17 tháng 5, Văn phòng Công tố Nhà nước ở Podgorica, thủ đô của Montenegro, đã kháng cáo quyết định trước đó của tòa án về việc cho Do Kwon và Han Chang-Joon – giám đốc tài chính của Terraform Labs – được tại ngoại sau khi đóng tiền bảo lãnh 400.000 euro. ($436,000) mỗi chiếc.

Thỏa thuận tại ngoại đã được ký kết vào ngày 12 tháng 5. Tòa án đã đồng ý để Do Kwon bị quản thúc tại gia thay vì bị giam giữ. Chỉ mất một ngày để tòa án đồng ý với đề nghị của luật sư Do Kwon. Theo các tài liệu, nếu việc quản thúc tại gia bị vi phạm, tiền bảo lãnh sẽ được đưa vào một “phần đặc biệt” trong ngân sách làm việc của tòa án.

Kwon và Chang-Joon đã bị chính quyền Montenegro bắt giữ vào tháng 3 năm 2023 tại sân bay Podgorica vì cáo buộc sử dụng giấy tờ giả. Cả hai đã bị tịch thu hộ chiếu tại Hàn Quốc, quốc gia xuất xứ của họ. Quay trở lại năm 2022, hệ sinh thái mã thông báo kép Terra Luna (LUNC) do Kwon và Terraform Labs tạo ra đã phát nổ sau khi hủy chốt của đồng tiền ổn định TerraUSD (USTC) bản địa của nó, xóa đi khoảng 40 tỷ đô la giá trị thị trường chỉ trong vài ngày.

Tính đến thời điểm hiện tại, cựu Giám đốc điều hành của Terraform Labs đã bị bắt hơn 233,3 tỷ won (176 triệu đô la) trong tài sản cá nhân bị đóng băng như một phần của thủ tục tố tụng hình sự đang diễn ra. Các công tố viên Hàn Quốc đang tìm cách dẫn độ anh ta và Luật sư Hoa Kỳ buộc tội anh ta tám tội danh riêng biệt , bao gồm gian lận hàng hóa, gian lận chứng khoán, gian lận chuyển khoản và âm mưu lừa gạt và tham gia thao túng thị trường.

Theo dõi tuvanvang.com trên Twitter để cập nhật tin tức nhanh nhất!

 

LATEST POSTS

Các nhà đầu tư bitcoin đang lạc quan về khoản lỗ 100 tỷ USD của Fed Hoa Kỳ

Trần nợ khó có thể được giữ vững khi chính phủ phải đối mặt với áp lực ngày càng tăng từ việc thanh toán lãi...

5 điều cần biết về Bitcoin trong tuần này

Các nguyên tắc cơ bản của mạng Bitcoin chưa bao giờ tốt hơn thế, khi sự lạc quan quay trở lại khi nói đến sức...

Sàn giao dịch Remitano bị hack 2,7 triệu USD; 1,4 triệu USD bị Tether đóng băng

Sàn giao dịch Remitano đã gặp phải các giao dịch đáng ngờ khi hơn 2,7 triệu USD đã bị rút khỏi ví chỉ bởi một...

Những điều đã xảy ra với tiền điện tử trong 8 tiếng vừa qua

Trong 8 tiếng vừa qua chuyện gì đã xảy ra với với tiền điện tử? Dưới đây là tin tức mới nhất về các xu...

Follow us

0FansLike
34,371FollowersFollow

Most Popular

spot_img