No menu items!
HomeBlockchainTin tức Thị trườngCông ty tiền điện tử Gemini chọn Ireland làm căn cứ châu...

Công ty tiền điện tử Gemini chọn Ireland làm căn cứ châu Âu giữa bối cảnh tiền điện tử của Hoa Kỳ

-

Cameron Winklevoss đã dự đoán một “sự bùng nổ kỷ Cambri” trong sự đổi mới của châu Âu một khi các quy định được đưa ra.

Sàn giao dịch tiền điện tử Gemini đã chọn Dublin làm trụ sở cho các hoạt động tại châu Âu của mình, trong bối cảnh các công ty tiền điện tử đang tìm cách mở rộng ra bên ngoài Hoa Kỳ.

Vào ngày 25 tháng 5, Cameron và Tyler Winklevoss, những người đã thành lập Gemini vào năm 2014, xác nhận rằng họ đã chọn Ireland làm cơ sở để phát triển các dịch vụ của công ty trên khắp châu Âu.

Trong cuộc gặp với Thủ tướng Ireland Leo Varadkar, cặp song sinh nói rằng họ chọn Đảo Ngọc lục bảo vì hệ thống quản lý mạnh mẽ, nguồn nhân tài dồi dào và cộng đồng công nghệ lâu đời.

https://twitter.com/LeoVaradkar/status/1661717592665358337?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwterm%5E1661717592665358337%7Ctwgr%5E9884e1c5b46d473c8064b53b68bdf2563cf3f554%7Ctwcon%5Es1_&ref_url=https%3A%2F%2Fcointelegraph.com%2Fnews%2Fgemini-chooses-ireland-europe-headquarters

Theo nghiên cứu từ tháng 8 năm 2022, khoảng 10% người Ireland trưởng thành được khảo sát đã nắm giữ tiền điện tử. Tuy nhiên, con số này đã giảm từ 12% trong thị trường giá lên năm 2021. Hơn nữa, giám đốc ngân hàng trung ương Ireland đã kêu gọi cấm quảng cáo tiền điện tử vào tháng Giêng.

Điều này đã không ngăn cản các công ty tiền điện tử thiết lập cửa hàng ở đó, bao gồm cả sàn giao dịch tiền điện tử Binance và Kraken, cũng như vô số công ty khởi nghiệp blockchain và fintech.

Varadkar nhận xét: “Điều này rất có ý nghĩa đối với Ireland khi chính phủ tập trung vào đổi mới như một động lực tăng trưởng.” Cameron Winklevoss  nói với các phóng viên rằng “Ireland là điểm vào của chúng tôi vào EU.”

“Chúng tôi coi tất cả EU là những điểm gia nhập tiềm năng và chúng tôi cảm thấy thực sự thoải mái với Ireland cũng như danh tiếng của cơ quan quản lý, CBI, cũng như cộng đồng công nghệ, tài năng và hệ sinh thái. Vì vậy, đối với chúng tôi, đó là một sự phù hợp tự nhiên rõ ràng.”

Gemini, hiện đã có văn phòng ở Dublin với 12 nhân viên,  đã nhận được giấy phép cung cấp dịch vụ tài sản ảo từ Ngân hàng Trung ương Ireland vào tháng 7 năm 2022.

Công ty có kế hoạch tăng số lượng nhân viên của mình sau khi EU áp dụng các quy định về Thị trường trong tài sản tiền điện tử (MiCA) mới. chính thức được phê duyệt vào ngày 16 tháng 5 .

Cặp song sinh đang dự đoán một sự thúc đẩy lớn cho ngành công nghiệp tiền điện tử sau khi triển khai khung pháp lý. Cameron Winklevoss cho biết: “Tôi nghĩ rằng bạn sẽ nhận được sự bùng nổ đổi mới của kỷ Cambri [ở châu Âu do hậu quả của MiCA].

Đây không phải là bước đi nước ngoài đầu tiên mà Gemini thực hiện. Vào tháng 4, công ty  đã công bố kế hoạch thành lập một trung tâm kỹ thuật ở Ấn Độ để tiếp cận nguồn nhân tài công nghệ đang phát triển của mình.

Động thái này diễn ra trong bối cảnh áp lực pháp lý ngày càng tăng ở Hoa Kỳ trong điều mà một số nhà quan sát trong ngành gọi là “cuộc chiến tiền điện tử”.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch hành động chống lại Gemini vào tháng 1, cáo buộc công ty bán chứng khoán chưa đăng ký. “Đó chắc chắn là một thách thức và thiếu sự nhất quán,” Cameron nhận xét về tình hình ở Mỹ

Công ty vẫn duy trì các văn phòng ở New York thuộc Gemini Trust Company, LLC.

Theo dõi tuvanvang.com trên Twitter để cập nhật tin tức nhanh nhất!

Nguồn: Cointelegraph

 

LATEST POSTS

Đô la Úc, New Zealand tăng giá sau thỏa thuận trần nợ của Mỹ

SYDNEY: Đồng đô la Úc và New Zealand đã thở phào nhẹ nhõm vào thứ Hai sau khi Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden và...

Cách mua NFT mà không cần sở hữu tiền điện tử

Mua NFT mà không có tiền điện tử có thể là một thách thức. Khám phá các tùy chọn thanh toán do thị trường cung cấp...

Bitcoin lấy lại $28.000 và các phân tích ARB, XRP, EOS và AAVE có thể theo sau

BTC và chứng khoán có vẻ sẽ phục hồi sau khi các nhà lập pháp Hoa Kỳ có khả năng đạt được thỏa thuận về...

Giá vàng hôm nay 29/5/2023: Giá vàng thế giới đang mất đi lợi thế so với USD

Trong bối cảnh Cục Dự trữ Liên bang Mỹ có khả năng sẽ tăng lãi suất vào tháng 6, USD đang có lợi thế hơn...

Follow us

0FansLike
35,230FollowersFollow

Most Popular

spot_img