No menu items!
HomeBlockchainTin tức Thị trườngEOS EVM để cho phép khả năng tương tác trên Ethereum, EOS

EOS EVM để cho phép khả năng tương tác trên Ethereum, EOS

-

Giám đốc điều hành của EOS EVM Network Foundation, Yves La Rose, cho biết sự phát triển mới này thể hiện cam kết của công ty trong việc xây dựng một tương lai đa chuỗi.

EOS Network Foundation (ENF) đã công bố ra mắt phiên bản beta của mạng chính EOS EVM, nhằm mục đích cải thiện khả năng tương tác giữa hai hệ sinh thái blockchain, Ethereum và EOS. 

EOS EVM mô phỏng Máy ảo Ethereum (EVM) và cho phép triển khai các ứng dụng phi tập trung (DApps) được viết bằng Solidity, ngôn ngữ lập trình được đại đa số các nhà phát triển web3 sử dụng.

Nhóm ENF cho biết các vấn đề về khả năng mở rộng của Ethereum tạo ra những thách thức cho việc triển khai DApp quy mô lớn. Việc ra mắt EOS EVM nhằm thu hẹp khoảng cách này. Nhóm đang lên kế hoạch thực hiện điều này bằng cách kết hợp các tài nguyên của cộng đồng Ethereum với hiệu suất của các ưu đãi của Mạng EOS.

Yves La Rose, người sáng lập và Giám đốc điều hành của EOS Network Foundation, nói rằng đây là một cột mốc rất quan trọng đối với mạng và mở đường cho một tương lai có thể tương tác. “EOS EVM là một cột mốc quan trọng và thể hiện cam kết của chúng tôi đối với một tương lai đa chuỗi,” La Rose giải thích.

La Rose cũng nói rằng điều này cho phép các nhà phát triển có quyền truy cập vào các khoản phí thấp hơn và giao dịch nhanh hơn từ các ưu đãi của mạng EOS. 

Vì mạng Ethereum mong đợi được áp dụng nhiều hơn sau lần nâng cấp Shapella gần đây nhất, nên các dự án đã ưu tiên triển khai khả năng tương thích EVM trong mạng của họ. Vào ngày 3 tháng 4, Astar Network đã tung ra các hợp đồng thông minh hỗ trợ hai máy ảo , bao gồm EVM và Máy ảo WebAssembly. Người sáng lập Astar Network Sota Watanabe nói rằng điều này sẽ cho phép tạo ra các ứng dụng đa chuỗi mới trong mạng của họ.

Trong khi đó, phiên bản beta của zkEVM của Polygon, một giải pháp mở rộng quy mô tổng số không cần kiến ​​thức, đã được phát hành vào ngày 27 tháng 3. Công nghệ này bắt chước môi trường thực hiện giao dịch của mạng chính Ethereum. Theo Polygon, điều này sẽ cho phép DApps mở rộng quy mô với hiệu suất cao hơn .

Theo dõi tuvanvang.com trên Twitter để cập nhật tin tức nhanh nhất!

LATEST POSTS

Đô la Úc, New Zealand tăng giá sau thỏa thuận trần nợ của Mỹ

SYDNEY: Đồng đô la Úc và New Zealand đã thở phào nhẹ nhõm vào thứ Hai sau khi Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden và...

Cách mua NFT mà không cần sở hữu tiền điện tử

Mua NFT mà không có tiền điện tử có thể là một thách thức. Khám phá các tùy chọn thanh toán do thị trường cung cấp...

Bitcoin lấy lại $28.000 và các phân tích ARB, XRP, EOS và AAVE có thể theo sau

BTC và chứng khoán có vẻ sẽ phục hồi sau khi các nhà lập pháp Hoa Kỳ có khả năng đạt được thỏa thuận về...

Giá vàng hôm nay 29/5/2023: Giá vàng thế giới đang mất đi lợi thế so với USD

Trong bối cảnh Cục Dự trữ Liên bang Mỹ có khả năng sẽ tăng lãi suất vào tháng 6, USD đang có lợi thế hơn...

Follow us

0FansLike
35,230FollowersFollow

Most Popular

spot_img