No menu items!
HomeBlockchainTin tức Thị trườngLightning Labs giới thiệu thương hiệu mới 'Taro' giữa tình trạng tắc...

Lightning Labs giới thiệu thương hiệu mới ‘Taro’ giữa tình trạng tắc nghẽn BRC-20 của Bitcoin.

-

Lightning Labs đã công bố một giải pháp mới cho quá trình phức tạp của việc phát hành tài sản mới trên mạng Bitcoin.

Sau khi Lightning Labs phát hành phiên bản cập nhật giao thức tài sản Taproot và thay đổi thương hiệu gần đây, người dùng đã được cung cấp một cách hiệu quả hơn để đúc tài sản mới trên Blockchain.

Trong một bài đăng trên blog ngày 16 tháng 5, công ty cơ sở hạ tầng Lightning Network Lighting Labs đã chỉ trích các phương pháp hiện tại mà tài sản được ghi trên chuỗi khối Bitcoin gọi chúng là “đặc biệt hiệu quả” và chỉ ra các giao thức rườm rà ghi siêu dữ liệu tài sản “trực tiếp vào không gian block”.

Giao thức tài sản Taproot được thiết kế để hoạt động “tối đa ngoài chuỗi” nhằm tránh tắc nghẽn mạng đã trở thành một đặc điểm đáng tiếc của mạng Bitcoin kể từ khi bắt đầu tiêu chuẩn token BRC-20 bởi nhà phát triển ẩn danh “Domo” vào ngày 8 tháng 3 .

Domo trước đây đã nói rằng giao thức tài sản Taproot là một “giải pháp tốt hơn” rất nhiều để đúc tài sản mới trên Bitcoin khi so sánh với các phương thức đã có từ trước như Ký hiệu đối tượng JavaScript (JSON), vì nó cho phép người dùng dễ dàng chuyển sang mạng Lightning để “giao dịch nhanh và rẻ.”

Phần lớn các token BRC-20 được tạo cho đến nay đều sử dụng các bản ghi thông thường của dữ liệu JSON để triển khai các hợp đồng token, đúc token và chuyển chúng.

Phương pháp này đã thu hút sự chỉ trích rộng rãi từ các nhà phát triển, những người cho rằng quy trình này tốn phí giao dịch gấp bốn lần so với việc họ chỉ sử dụng hệ nhị phân.

Giao thức tài sản Taproot là phiên bản được đổi thương hiệu của giao thức “Taro” ban đầu. Lightning Labs đã buộc phải thay đổi tên của phần mềm sau cái mà họ gọi là vụ kiện vi phạm nhãn hiệu “phù phiếm” do công ty phát triển chuỗi khối Tari Labs đệ trình chống lại họ vào ngày 8 tháng 12 năm ngoái.

Tổng giá trị của token BRC-20 đã nhanh chóng vượt qua mốc 1 tỷ đô la vào ngày 9 tháng 5 nhưng sau đó đã giảm xuống còn 500 triệu đô la, giảm gần 50%.

Tổng số mã thông báo BRC-20 được xếp hạng theo giới hạn thị trường. Nguồn: BRC20.io .
Tổng số mã thông báo BRC-20 được xếp hạng theo giới hạn thị trường. Nguồn: BRC20.io 

Theo dõi tuvanvang.com trên Twitter để cập nhật tin tức nhanh nhất!

Nguồn: Cointelegraph

LATEST POSTS

Phân tích giá USD/JPY: Khả năng tiếp tục xu hướng tăng

USD/JPY 140,16 và 139,50 dễ bị tổn thương khi giảm giá.  Bulls eye phá vỡ 140,91 trong các phiên tới.  Sau một thời gian ngắn...

Giá vàng 30/05/2023: Chưa có dấu hiệu hồi phục

Giá vàng hôm nay vẫn tiếp tục trên đà trượt dốc khi Quốc hội Mỹ chuẩn bị bỏ phiếu thông qua việc gia hạn nợ...

Đô la Úc, New Zealand tăng giá sau thỏa thuận trần nợ của Mỹ

SYDNEY: Đồng đô la Úc và New Zealand đã thở phào nhẹ nhõm vào thứ Hai sau khi Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden và...

Cách mua NFT mà không cần sở hữu tiền điện tử

Mua NFT mà không có tiền điện tử có thể là một thách thức. Khám phá các tùy chọn thanh toán do thị trường cung cấp...

Follow us

0FansLike
35,230FollowersFollow

Most Popular

spot_img