No menu items!
HomeBlockchainTin tức Thị trườngÔng Steve Nguyễn trở thành cố vấn cho dự án BeLaunch

Ông Steve Nguyễn trở thành cố vấn cho dự án BeLaunch

-

BeLaunch là một dự án nổi bật trong thời gian gần đây. Dự án đang tự định vị mình là một bệ phóng phi tập trung trên Sui, cho phép người dùng, đặc biệt là những người mới sử dụng tiền điện tử tạo đợt bán token ban đầu của riêng họ. BeLaunch dễ tiếp cận về mặt tài chính và đơn giản đối với các nhà đầu tư và chủ sở hữu dự án.

Nhận thấy dự án BeLaunch có nhiều tiềm năng trong tương lai, ngày 24/05 ông Steve Nguyen chính thức trở thành cố vấn cho dự án.

Thành tích của ông Steve Nguyen trong lĩnh vực công nghệ và kinh doanh thực sự đáng khen ngợi. Việc trở thành thành viên của Hội đồng Công nghệ Forbes đáng kính đã nói lên rất nhiều điều về chuyên môn và khả năng lãnh đạo gương mẫu của ông trong bối cảnh công nghệ không ngừng phát triển. Với tư cách là Người đồng sáng lập tại Aura Network, ông ấy đã có công trong việc phát triển các giải pháp sáng tạo giúp thu hẹp khoảng cách giữa công nghệ và xã hội, mở đường cho sự thay đổi đột phá. Vai trò Phó Tổng Giám đốc của ông tại Masan Group cho thấy khả năng thúc đẩy tăng trưởng, điều hướng môi trường kinh doanh phức tạp và xây dựng quan hệ đối tác chiến lược của ông. Ngoài ra, vị trí Phó Chủ tịch, Chuỗi cung ứng & CIO tại Unilever Việt Nam cho thấy sự thành thạo của ông trong quản lý chuỗi cung ứng, hiệu quả hoạt động và tận dụng công nghệ để cải thiện kết quả.

Với việc tham gia cố vấn dự án đóng vai trò là người hướng dẫn, đưa ra định hướng và cố vấn vô giá trong suốt hành trình của dự án. Kinh nghiệm phong phú, hiểu biết sâu sắc về ngành và tư vấn chiến lược của họ góp phần vào thành công chung của dự án. Cố vấn dự án mang đến một viễn cảnh mới mẻ, thách thức những ý tưởng hiện có, xác định những tiềm ẩn và đưa ra lời khuyên thiết thực để tối ưu hóa kết quả. Với kiến thức chuyên môn sâu rộng và những hiểu biết vô giá của ông, hy vọng BeLaunch — bệ phóng hàng đầu được xây dựng trên SUI, sẽ vươn lên một tầm cao mới.

Xin chúc mừng đội ngũ BeLaunch mong rằng với sự hợp tác này sẽ đưa Belaunch đạt đến những thành tích tốt nhất và lên một tầm cao mới

 

LATEST POSTS

Đô la Úc, New Zealand tăng giá sau thỏa thuận trần nợ của Mỹ

SYDNEY: Đồng đô la Úc và New Zealand đã thở phào nhẹ nhõm vào thứ Hai sau khi Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden và...

Cách mua NFT mà không cần sở hữu tiền điện tử

Mua NFT mà không có tiền điện tử có thể là một thách thức. Khám phá các tùy chọn thanh toán do thị trường cung cấp...

Bitcoin lấy lại $28.000 và các phân tích ARB, XRP, EOS và AAVE có thể theo sau

BTC và chứng khoán có vẻ sẽ phục hồi sau khi các nhà lập pháp Hoa Kỳ có khả năng đạt được thỏa thuận về...

Giá vàng hôm nay 29/5/2023: Giá vàng thế giới đang mất đi lợi thế so với USD

Trong bối cảnh Cục Dự trữ Liên bang Mỹ có khả năng sẽ tăng lãi suất vào tháng 6, USD đang có lợi thế hơn...

Follow us

0FansLike
35,230FollowersFollow

Most Popular

spot_img