No menu items!
HomeBlockchainTin tức Thị trườngÔng Steve Nguyễn trở thành cố vấn cho dự án BeLaunch

Ông Steve Nguyễn trở thành cố vấn cho dự án BeLaunch

-

BeLaunch là một dự án nổi bật trong thời gian gần đây. Dự án đang tự định vị mình là một bệ phóng phi tập trung trên Sui, cho phép người dùng, đặc biệt là những người mới sử dụng tiền điện tử tạo đợt bán token ban đầu của riêng họ. BeLaunch dễ tiếp cận về mặt tài chính và đơn giản đối với các nhà đầu tư và chủ sở hữu dự án.

Nhận thấy dự án BeLaunch có nhiều tiềm năng trong tương lai, ngày 24/05 ông Steve Nguyen chính thức trở thành cố vấn cho dự án.

Thành tích của ông Steve Nguyen trong lĩnh vực công nghệ và kinh doanh thực sự đáng khen ngợi. Việc trở thành thành viên của Hội đồng Công nghệ Forbes đáng kính đã nói lên rất nhiều điều về chuyên môn và khả năng lãnh đạo gương mẫu của ông trong bối cảnh công nghệ không ngừng phát triển. Với tư cách là Người đồng sáng lập tại Aura Network, ông ấy đã có công trong việc phát triển các giải pháp sáng tạo giúp thu hẹp khoảng cách giữa công nghệ và xã hội, mở đường cho sự thay đổi đột phá. Vai trò Phó Tổng Giám đốc của ông tại Masan Group cho thấy khả năng thúc đẩy tăng trưởng, điều hướng môi trường kinh doanh phức tạp và xây dựng quan hệ đối tác chiến lược của ông. Ngoài ra, vị trí Phó Chủ tịch, Chuỗi cung ứng & CIO tại Unilever Việt Nam cho thấy sự thành thạo của ông trong quản lý chuỗi cung ứng, hiệu quả hoạt động và tận dụng công nghệ để cải thiện kết quả.

Với việc tham gia cố vấn dự án đóng vai trò là người hướng dẫn, đưa ra định hướng và cố vấn vô giá trong suốt hành trình của dự án. Kinh nghiệm phong phú, hiểu biết sâu sắc về ngành và tư vấn chiến lược của họ góp phần vào thành công chung của dự án. Cố vấn dự án mang đến một viễn cảnh mới mẻ, thách thức những ý tưởng hiện có, xác định những tiềm ẩn và đưa ra lời khuyên thiết thực để tối ưu hóa kết quả. Với kiến thức chuyên môn sâu rộng và những hiểu biết vô giá của ông, hy vọng BeLaunch — bệ phóng hàng đầu được xây dựng trên SUI, sẽ vươn lên một tầm cao mới.

Xin chúc mừng đội ngũ BeLaunch mong rằng với sự hợp tác này sẽ đưa Belaunch đạt đến những thành tích tốt nhất và lên một tầm cao mới

 

LATEST POSTS

Các nhà đầu tư bitcoin đang lạc quan về khoản lỗ 100 tỷ USD của Fed Hoa Kỳ

Trần nợ khó có thể được giữ vững khi chính phủ phải đối mặt với áp lực ngày càng tăng từ việc thanh toán lãi...

5 điều cần biết về Bitcoin trong tuần này

Các nguyên tắc cơ bản của mạng Bitcoin chưa bao giờ tốt hơn thế, khi sự lạc quan quay trở lại khi nói đến sức...

Sàn giao dịch Remitano bị hack 2,7 triệu USD; 1,4 triệu USD bị Tether đóng băng

Sàn giao dịch Remitano đã gặp phải các giao dịch đáng ngờ khi hơn 2,7 triệu USD đã bị rút khỏi ví chỉ bởi một...

Những điều đã xảy ra với tiền điện tử trong 8 tiếng vừa qua

Trong 8 tiếng vừa qua chuyện gì đã xảy ra với với tiền điện tử? Dưới đây là tin tức mới nhất về các xu...

Follow us

0FansLike
34,371FollowersFollow

Most Popular

spot_img